Top 4 trung tâm dạy làm bánh tại TPHCM tốt nhất

0 19

Những khóa học làm bánh hiện nay được rất nhiều người đăng ký theo học. Với việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cũng như khóa học bổ ích. Nếu bạn muốn biết những trung tâm dạy làm bánh tại TPHCM tốt nhất, hãy cùng tham khảo những thông tin sau.

Trung tâm dạy nghề bánh Tân Nhất Hương

Trung tâm dạy nghề làm bánh Tân Nhất Hương là một trong những trung tâm hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Tại trung tâm có đầy đủ các trang thiết bị làm bánh, máy móc hiện đại. Các mô hình đào tạo làm bánh tại đây vừa học và vừa làm, giúp cho các học viên có thể nhanh chóng tự tay làm được chiếc bánh. Các giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm và các kiến thức cao về nghề làm bánh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 61A TRần Quang Diệu, P13, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 02862.903.711

Website: www.daynghebanh.vn/

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu

tt-day-lam-banh-2

Các học viên được cung cấp khóa học làm bánh chất lượng

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu là một trong những địa điểm nổi tiếng tại TPHCM với việc đào tạo làm bánh. Đội ngũ giảng viên tại đây là những người giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ hướng dẫn các phương pháp, kỹ thuật làm bánh từ Á đến Âu. Mọi người sẽ có được kỹ năng làm bánh nhanh chóng chỉ sau vài tháng. Thời lượng thực hành tại đây rất nhiều, giúp bạn có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề làm bánh của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Khu biệt thự Chu Văn An, đường số 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 1800.6148

Website: www.huongnghiepaau.com/

Trung tâm dạy nghề Netspace

Đây cũng là một trong những trung tâm dạy nghề nổi tiếng tại TPHCM. Tại đây có các khóa học làm bánh từ căn bản cho đến nâng cao, các loại bánh Á Âu. Những giảng viên tại đây là những người có kinh nghiệm và hiện đang làm việc tại các tiệm bánh lớn, nhà hàng lớn tại TPHCM. Học viên sẽ được làm quen và học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thường xuyên để nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, P3, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0987.937.938

Website: www.netspace.edu.vn/

Dạy bánh Âu Cannelle Gateau

tt-day-lam-banh-3

Trung tâm dạy bánh mang đến các khóa học căn bản đến nâng cao

Trung tâm dạy bánh Âu Cannelle Gateau cũng là địa chỉ chuyên đào tạo làm bánh tại TPHCM. Trung tâm mang đến các kỹ thuật và phương pháp đặc biệt để các học viên có thể tiếp cận nhanh chóng nhất. Các dụng cụ làm bánh, nguyên liệu được sử dụng miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, giảng viên là những người tận tâm với nghề, luôn hỗ trợ tối đa cho các học viên trong suốt quá trình học. Khóa học làm bánh tại đây sẽ mang đến cho bạn kỹ thuật cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TL31 – 8/25 Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0934.025.312

Facebook: www.facebook.com/CannelleGateau

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.