Top 4 quán bún bò ngon nổi tiếng ở Vũng Tàu

0 3

Biển Vũng Tàu ngoài những món hải sản tươi ngon và hấp dẫn thì Vũng Tàu cũng rất biết cách “lấy lòng” du khách bằng những món ăn đặc sản như Phở, Bún Bò Huế. Khi đến với Vũng Tàu, nếu bạn thèm thưởng thức một món bún bò Huế thơm ngon, thì không thể bỏ lỡ được top các quán ăn bên dưới này nhé!

quan-bun-bo-1

Quán bún bò Puka

Quán bún bò Puka

Quán bún bò Puka dù mới mở nhưng ai đến đây ăn cũng phải khen ngợi. Bún bò ở đây có sợi bún to, cùng nhiều món ăn kèm hấp dẫn như chả huế, bò viên và giò… 

Nước dùng ở đây được mọi người đánh giá là có hương vị đậm đà, ăn chuẩn vị huế. Bán ngay khu du lịch nên rất đông khách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 4, Lương Văn Can, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Số điện thoại: 0778725075

Quán bún bò Quân Huyền

quan-bun-bo-2

Quán bún bò Quân Huyền

Bún bò Quân Huyền là một trong những địa chỉ bán bún bò siêu chất lượng tại Vũng Tàu. Địa chỉ này nổi tiếng với tô bún bò thơm ngon cùng những miếng thịt chất lượng. Bát bún bò ở đây khá đầy đặn với đầy đủ topping như: Thịt bò, chả cua, chả bò, móng giò,…nhưng có lẽ ấn tượng nhất là thịt bò vì được thái rất to.

Địa chỉ: 34 Trần Quý Cáp, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0937 079 758

Quán bún bò 481

quan-bun-bo-3

Quán bún bò 481

Bật mí cho bạn biết thêm một địa điểm bán bún bò Huế thơm ngon mà ai cũng muốn ghé qua, đó là bún bò huế 481. Bún bò huế được chia ra hai loại là tô thường và tô lớn, tô nào cũng có đầy đủ topping. 

Nước dùng ở đây được nấu từ xương nên rất ngon và thơm. Đặc biệt rau tại quán rất tươi, làm tăng thêm mùi thơm của bún bò Huế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 481 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu.

Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Bún bò O Hằng

Bún bò O Hằng có mùi vị đặc trưng rất riêng. Có nhiều khách nhận xét bún bò ở đây rất giống mùi vị đặc trưng ở Huế. Ai đến đây cũng phải khen ngon tấm tắc vì mùi hương của nước bún đậm đà, cộng thêm mùi hành tây lẫn rau sống tươi ngon.

Ngoài ra bún ở O Hằng trình bày rất đẹp mắt, thế nên bạn có thể sống ảo cùng tô bún bò. Nếu có dịp đi du lịch Vũng Tàu, hãy ghé thăm quán O Hằng để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

Bún bò Huế là món ăn ngon được nhiều người Việt Nam yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán món ngon tại Vũng Tàu thì hãy tham khảo bài viết trên.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.