Top 4 phòng khám da liễu tốt nhất tại Hà Nội

0 22

Khám và điều trị các vấn đề về da liễu là điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu. Các vấn đề về da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có tác động nghiêm trọng đến sức khỏe. Nếu bạn muốn biết đâu là những phòng khám da liễu tốt nhất tại Hà Nội, hãy tìm hiểu qua những thông tin sau.

Phòng khám da liễu Dr Thái Hà

Đây là phòng khám nổi tiếng tại Hà Nội do bác sĩ Vũ Thái Hà (bác sĩ tại bệnh viện Da liễu Trung ương) thăm khám và tư vấn điều trị. Các dịch vụ khám và điều trị tại đây đều áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hiệu quả điều trị được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Ngoài các dịch vụ khám và điều trị da liễu, tại phòng khám này còn có các dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa làn da.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0967.571.166

Website: www.drthaiha.vn

Facebook: www.facebook.com/BSVuThaiHa

Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội

bv-da-lieu-2

Các phương pháp điều trị tại đây là những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu

Bệnh viện da liễu Trung ương là một trong những địa chỉ khám da liễu uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đây là nơi được nhiều người lựa chọn khi gặp các vấn đề về da liễu. Bệnh viện có những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Các dịch vụ khám và điều trị những vấn đề về da liễu tại đây rất tốt, được đánh giá cao. Ngoài những dịch vụ về da liễu thì tại bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.944

Website: www.dalieu.vn

Fanpage: www.facebook.com/cskh.dalieutrunguong

Bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu này cũng là một trong những nơi khám và điều trị da liễu tốt nhất tại Hà Nội. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ điều trị những vấn đề về da liễu hàng đầu cho người lớn và cả trẻ em. Các phương pháp điều trị được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cùng các phương thuốc điều trị bằng y học cổ truyền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0903.479.619

Website: www.benhviendalieuhanoi.com

Email: benhviendalieuhanoi@gmail.com

Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

bv-da-lieu-3

Khoa da liễu tại bệnh viện Bạch Mai điều trị mọi vấn đề về da liễu tốt nhất

Ngoài các phòng khám da liễu tư nhân thì những bệnh viện lớn chuyên khoa da liễu được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện Bạch Mai cũng là nơi điều trị các vấn đề về da liễu tốt nhất. Tại chuyên khoa da liễu ở bệnh viện nay thực hiện điều trị với hầu hết mọi vấn đề về da, bằng những kỹ thuật và phương pháp hiện đại nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.869.3731

Website: www.bachmai.gov.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.