Top 4 nhà hàng thưởng thức ẩm thực Pháp tại Hà Nội

nhà hàng tại hà nội mang ẩm thực Pháp.

0 259

1.A La Folie

Top 4 nhà hàng thưởng thức ẩm thực Pháp tại Hà Nội

Đối mặt với Hồ Trúc Bạch yên tĩnh của thủ đô chỉ cách Pan Pacific Hanoi vài dãy nhà, quán cà phê, nhà hàng. Quán bar kiểu Pháp này là một nơi lý tưởng để thưởng thức một vài món ăn vào buổi tối và những đồ ăn nhẹ.

Để tận dụng tối đa trải nghiệm ăn uống tuyệt đẹp này, hãy đến trước khi mặt trời lặn và chọn một chỗ ở khu vực ban công. Vào thời điểm bruschetta của bạn, gan ngỗng và thịt bò tartare đã sẵn sàng, bạn sẽ được phơi mình dưới ánh sáng ấm áp của giờ vàng – và cùng thưởng thức một bữa ăn ngon lành.

Địa chỉ: số 9 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Giờ mở cửa : 11:00 sáng đến 10:00 tối hàng ngày

2.La Verticale

Nằm trong một biệt thự Đông Dương người Pháp năm 1930 dọc theo phố Ngô Văn Sở là La Verticale , một nhà hàng Pháp mang đến hương vị địa phương cho người sành ăn.

Nó là sản phẩm trí tuệ của đầu bếp Didier Corlou, một người Pháp đích thực, đã hoàn toàn đắm mình trong nền văn hóa của đất nước, vì vậy bạn có thể chắc chắn nếm thử một sự kết hợp hàng đầu của hai món ăn chính thống.

Cách Pan Pacific Hanoi 16 phút lái xe, nhà hàng cũng có một loạt các loại gia vị tuyệt vời của Việt Nam,cả phổ biến và hiếm thấy, cũng như những bức ảnh trang trí của anh và người bạn Việt Nam mang đến một trải nghiệm đầy thú vị cho bạn.

Địa chỉ: 19 Ngô Văn Sở, Hà Nội, Việt Nam

Giờ mở cửa : 11:00 sáng đến 11:00 tối, hàng ngày

3.La Badiane

Top 4 nhà hàng thưởng thức ẩm thực Pháp tại Hà Nội

Cuộc sống quá ngắn ngủi để giữ lại những niềm đam mê tội lỗi từ chính bản thân bạn. Hãy đối xử với tâm hồn mê ẩm thực của bạn thật tốt, bằng cách để bản thân trải nghiệm một bữa tiệc hoành tráng tại La Badiane , một nhà hàng Pháp 2 tầng, cách Pan Pacific Hanoi 12 phút lái xe.

Được chế tác bởi đầu bếp Benjamin Rascalou, món ăn yêu thích của đa phần thực khách đến đây bao gồm gan ngỗng với quả sung và rượu blackcurrant, cà tím nướng và phô mai dê cuộn trong giăm bông Parma, và tiramisu với kem hạt dẻ trong rượu Amaretto.

Địa chỉ: 10 Nam Ngư, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy – 11:00 sáng đến 3:00 chiều và 6:00 chiều đến 10:30 chiều (Đóng cửa vào các ngày Chủ Nhật)

4.Green Tangerine.

Top 4 nhà hàng thưởng thức ẩm thực Pháp tại Hà Nội

Cư trú trong khu phố cổ của Hà Nội là một cửa hàng của thời thực dân Pháp cổ điển với một mặt tiền phủ màu da, cửa sổ thiết kế của những năm “1928”.

Bên trong là Green Tangerine,là  một nhà hàng được yêu thích khác. Thực đơn ở quán do kỹ sư sinh học Stephane Yvin sáng tạo, mở rộng các món ăn khác nhau từ Việt Nam sang Nhật Bản. Mặc dù vậy, thì ở đây món ăn Pháp là thứ  gây ấn tượng nhất đối với thực khách trong và ngoài nước.

Địa chỉ: 48 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Giờ mở cửa : 11:00 sáng đến 11:00 đêm hàng ngày

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.