Top 4 đơn vị thiết kế quán cà phê đẹp tại TPHCM

0 17

Một quán cà phê hút khách và được nhiều người ghé đến không chỉ bởi thức uống ngon, giá cả hợp lý mà còn là thiết kế của quán phải bắt mắt, có sức hút, độc đáo. Những quán cà phê có thiết kế mới mẻ, đẹp sẽ tạo sự thu hút lớn với mọi người. Vì thế nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế quán cà phê uy tín tại TPHCM, hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty Minh Thịnh Phát

Minh Thịnh Phát là một trong những đơn vị thiết kế quán cà phê uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đơn vị này đã mang đến những thiết kế quán cà phê phù hợp theo từng phong cách cũng như xu thế hiện đại. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư và những nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các khách hàng những mẫu thiết kế bắt mắt, mới mẻ và tạo được không gian đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 10 đường số 2, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0939.833.868

Email: minhthinhsaigon@gamail.com

Website: http://xaydungminhthinh.com/

Công ty Kiến An Vinh

thiet-ke-quan-cf-2

Kiến An Vinh có thiết kế quán cà phê mang nhiều phong cách khác nhau

Kiến An Vinh là đơn vị chuyên tư vấn và nổi tiếng tại TPHCM. Đơn vị này sở hữu những mẫu thiết kế mới mẻ, phù hợp với thời đại và xu hướng hiện nay. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty là những người sáng tạo và có nhiệt huyết sẽ mang lại những thiết kế đẹp và phù hợp theo phong cách, yêu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0862.770.999

Website: http://kienanvinh.com/

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Công ty Anh Gia Phúc

Công ty Anh Gia Phúc cũng là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế cho các quán cà phê tại TPHCM. Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nên được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy. Công ty có đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo để mang lại những mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 đường 14, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0909.699.357

Email: anhgiaphuc@gmail.com

Website: http://agpcons.vn

Công ty Phong Cách Mộc

thiet-ke-quan-cf-3

Phong Cách Mộc mang đến nhiều thiết kế thời thượng cho các quán cà phê

Có rất nhiều đơn vị thiết kế quán cà phê tại TPHCM nhưng trong đó Phong Cách Mộc là một trong những đơn vị thiết kế uy tín được nhiều người dành lời khen ngợi. Công ty mang đến các thiết kế phù hợp theo xu hướng của giới trẻ và chú trọng đến từng chi tiết để tạo điểm đến check-in nổi tiếng cũng như tạo nên một không gian mở để mang lại sự rộng rãi, thoáng mát cho các quán cà phê.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42-44 Trần Lựu, Phường An Phú, Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0888.577.577

Website: http://phongcachmoc.vn

Email: info@phongcachmoc.vn.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.