Top 4 dịch vụ vệ sinh văn phòng được yêu thích tại TPHCM

0 1

Với số lượng các văn phòng tại TPHCM ngày càng lớn và công việc dọn dẹp, vệ sinh rất quan trọng đối với mỗi công ty. Chính vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ra đời, giúp mang lại sự sạch sẽ, thoáng mát cho các văn phòng công ty. Hãy cùng tham khảo top 5 dịch vụ vệ sinh văn phòng được yêu thích tại TPHCM sâu đây.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ATALIAN

ATALIAN là dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Đơn vị được thành lập vào năm 2016 với tiêu chí mang lại sự sạch sẽ và thoáng đãng cho các văn phòng công ty. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại sẽ giúp các khách hàng an tâm cũng như cam kết chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Lam Sơn, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0283.848.7002

Fax: 0283.848.7004

Email: contact.vn@atalianworld.com

Website: http://atalian.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/atalianvietnam/

Dịch vụ vệ sinh Nguyên Trung Green House

Công ty Nguyên Trung Green House là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2005, trải qua một thời gian dài, công ty đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng với những dịch vụ chất lượng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại, hóa chất an toàn và quy trình làm việc khoa học mang đến giải pháp tối ưu cho môi trường làm việc, nhà ở, tòa nhà, nhà xưởng.

ve-sinh-vp-2

Nguyên Trung Green House cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0962.004.246

Email: vesinhgreenhouse@gmail.com

Website: http://vesinhgreenhouse.com

Công ty vệ sinh Hoàng Gia

Công ty vệ sinh Hoàng Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty có đội ngũ nhân viên đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất cũng như phục vụ khách hàng tận tâm, mang đến sự sạch sẽ cho mọi không gian văn phòng, nhà xưởng với mức giá hợp lý cũng sự uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh thảm, ghế, đánh bóng sàn granite…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 192/41 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0282.200.9858

Email: info@vesinhhoanggia.com

Website: http://vesinhhoanggia.com

Dịch vụ vệ sinh văn phòng TKT Cleaning

ve-sinh-vp-3

TKT Cleaning đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và dịch vụ tốt nhất

TKT Cleaning là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cả cạnh tranh. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực và đã thực hiện với nhiều đối tác văn phòng lớn, các tập đoàn, công ty có danh tiếng tại Việt Nam cũng như các công ty nước ngoài. Đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng hóa chất vệ sinh phù hợp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 9 tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0286.683.0930

Email: info@tktg.vn

Website: http://tktg.vn/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.