Top 4 dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp tại TPHCM

0 10

Dịp tết nguyên đán, là thời điểm mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dành tặng cho các khách hàng, người thân những món quà tetes ý nghĩa. Thế nhưng khi tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ gói quà tết uy tín, không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang thắc mắc các dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Chip Chip shop

Chip Chip shop là một trong những cửa hàng mang đến dịch vụ gói quà uy tín hàng đầu tại TPHCM. Cửa hàng cung cấp dịch vụ gói giỏ quà tết cho các doanh nghiệp, tổ chức, các khách hàng muốn mang đến gói quà đẹp nhất. Với những dịch vụ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với từng đối tượng, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 597 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0287.109.1188

Email: support@chipchipshop.com

Website: www.chipchipshop.com

Facebook: https://www.facebook.com/chipchipshopcom/

Gói Quà Tết 89

dv-goi-qua-tet-2

Gói Quà Tết là dịch vụ uy tín cung cấp các quà tết chất lượng tại TPHCM

Gói Quà Tết 89 cũng là một trong những dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Đơn vị chuyên cung cấp các loại quà tết chất lượng, đầy đủ các mặt hàng quà tặng từ mức giá thấp nhất đến các gói quà cao cấp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ Gói Quà Tết 89 sẽ là địa chỉ tin cậy để mọi người có được những gói quà tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 177/12F Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0901888757

Email: lynguyenthe@gmail.com

Website: www.gioquatet89.com

Fanpage: www.facebook.com/gioquatet89

Maison Tết

Maison là một địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn mua quà tặng vào các dịp tết. Các khách hàng có thể tìm mua mọi món quà tết ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác… Mọi sản phẩm đều mang những thiết kế riêng, tạo dấu ấn cũng như mang đến món quà ý nghĩa, tinh tế cho người tặng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cung cấp những mặt hàng quà tặng ẩm thực, mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Đô Đốc Long, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: 094.889.6998

Email: comtact.maisonvietnam@gmail.com

Website: www.maisontet.vn

Hamper quà tặng

dv-goi-qua-tet-3

Hamper mang đến các món quà cao cấp cho khách hàng

Hamper quà tặng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các gói quà tết tại TPHCM. Các gói quà tết tại đây, được thiết kế hiện đại, sang trọng với các mặt hàng cao cấp. Từng gói quà, sẽ được thiết kế mang phong cách khác nhau, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn gói quà phù hợp để dành tặng người thân, khách hàng trong dịp tết đầy ý nghĩa, cũng như thế hiện được sự giá trị của món quà. Khi đặt số lượng lớn, khách hàng còn được giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 0975405540

Email: hotro.tsmart@gmail.com

Website: www.hamperquatang.com

Fanpage: www.facebook.com/dichvugoiquatettphcm/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.