Top 4 dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại Cần Thơ

0 11

Công việc bận rộn ngày nay khiến nhiều người không đủ thời gian để thực hiện các công việc trong gia đình. Chính vì vậy mà các dịch vụ giúp việc nhà đã ra đời nhằm giảm tải áp lực cho mọi người và hỗ trợ các công việc dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu qua top những dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại Cần Thơ sau đây.

Dịch vụ giúp việc nhà Dafuna Đất Phương Nam

Dafuna Đất Phương Nam là dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc uy tín, có nhiều kinh nghiệm để giúp các khách hàng giải quyết những việc nhà tốt nhất. Dịch vụ này đã hoạt động lâu năm trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Đội ngũ giúp việc nhà của dịch vụ này được tuyển dụng kỹ càng, được đào tạo chuyên nghiệp để hoàn thành tốt công việc và mang lại sự hài lòng cho gia chủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0913.157.256

Email: thanhlan.datphuongnam@gmail.com

Website: http://datphuongnamct.com/

Dịch vụ giúp việc nhà Gia Nguyễn

dv-giup-vc-nha-2

Gia Nguyễn mang đến các dịch vụ giúp việc đa dạng tại gia đình hoặc công ty

Nhằm giải quyết những khó khăn của các bà nội trợ, dịch vụ giúp việc nhà Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Với mức chi phí phù hợp và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ, vui vẻ và hòa đồng sẽ mang đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh cung cấp người giúp việc nhà thì dịch vụ này còn đảm nhận các công việc dọn dẹp văn phòng, giặt thảm, vệ sinh nhà xưởng…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Đường A4, KDC Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0932.847.282

Website: http://vesinhcantho.com/

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh Đông Phú

Đông Phú là nơi giải quyết các khó khăn cho mọi khách hàng không có nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa. Dịch vụ mang đến đội ngũ nhân viên uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc hiệu quả, vệ sinh sạch sẽ và thái độ chuyên nghiệp. Mọi công việc trong nhà từ chăm sóc nhà cửa đến nấu ăn đều được đội ngũ nhân viên của Đông Phú thực hiện tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Không những vậy, dịch vụ này còn mang đến các dịch vụ khác như chăm sóc người cao tuổi, trẻ em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 187C Trần Hưng Đạo, P. Lê Bình, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0357.888.646

Email: dongphuindustrailcontruction@gmail.com

Website: http://vesinhdongphu.com

Dịch vụ giúp việc nhà Miền Tây Xanh

dv-giup-vc-nha-3

Miền Tây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín tại Cần Thơ

Miền Tây Xanh cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín và nổi tiếng tại khu vực Cần Thơ. Đơn vị này mang đến hiệu suất làm việc cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện và hoàn thành các việc nhà tốt nhất. Đến với dịch vụ này các khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, kiểm tra đội ngũ nhân viên hoặc lựa chọn những dịch vụ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: U33 Đường số 6, P. Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0901.247.227

Website: http://mientayxanh.vn/

Email: lienhe.mientayxanh@gmail.com.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.