Top 4 địa điểm tẩy trắng răng uy tín tại Sài Gòn

0 8

Sở hữu hàm răng trắng sáng mang đến sự tự tin cho mọi người cũng như có được nụ cười đẹp, rạng rỡ hơn. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn hình thức tẩy trắng răng để có được hàm răng sáng đẹp. Hãy cùng điểm qua những địa điểm tẩy trắng răng uy tín tại Sài Gòn sau đây.

Nha khoa I-Dent

Trung tâm nha khoa I-Dent là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được thành lập từ năm 2014 tại Sài Gòn và được nhiều người đánh giá cao. Với tuổi đời còn khá trẻ nhưng nha khoa này mang đến sự chất lượng, hiện đại và dịch vụ tốt. Ngoài các dịch vụ nha khoa toàn diện được cung cấp thì khách hàng cũng thường xuyên lựa chọn tẩy trắng răng tại đây với các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, không gây ê buốt và đau nhức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 193A – 195 Hùng Vương, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 094.1818.616

Website: www.nhakhoaident.com

Fanpage: www.facebook.com/nhakhoaident/

tay-trang-rang-2

Nha khoa I-Dent mang lại hàm răng trắng đẹp tự tin cho mọi người

Nha khoa Lan Anh

Được thành lập từ rất sớm vào những năm 80, nha khoa Lan Anh trải qua một thời gian dài phát triển để trở thành địa điểm nha khoa uy tín, chất lượng với nhiều khách hàng. Nha khoa Lan Anh có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và các dịch vụ nha khoa đa dạng. Trong đó dịch vụ tẩy trắng răng tại đây cũng là dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu với chất lượng cao cũng như không làm hại men răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2921 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0917.463.468

Email: info@nhakhoalananh.com

Website: www.nhakhoalananh.com

Fanpage: www.facebook.com/nhakhoalananhvn

Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ nha khoa được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Địa chỉ nha khoa này đã hoạt động hơn 20 năm trên thị trường trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và điều trị các vấn đề về răng. Tại nha khoa này sở hữu công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, đa dạng các phương pháp và an toàn, hiệu quả cao, không ê buốt khó chịu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 807 đường 3 tháng 2, quận 10, TPHCM

Điện thoại: 1900 5656 78

Email: drnhan1@gmail.com

Website: http://nhakhoanhantam.com

Fanpage: www.facebook.com/nhantamdental

tay-trang-rang-3

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu công nghệ tẩy trắng răng đa dạng và hiện đại

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris cũng là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Trung tâm nha khoa đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa cũng như các trang thiết bị máy móc hiện đại, mang đến dịch vụ chất lượng cao. Trong nhiều năm qua nha khoa Paris đã mang lại nụ cười duyên dáng cho rất nhiều khách hàng với dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ tiên tiến, mang lại hàm răng trắng sáng bền đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 87 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 1900.6900

Website: http://nhakhoaparis.vn/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.