Top 4 địa điểm giặt ủi tại Sài Gòn giá rẻ bất ngờ

0 24

Với các công việc bận rộng liên tục trong ngày, nhiều người thường tìm đến các dịch vụ giặt ủi để tiết kiệm thời gian. Thế nhưng, để tìm được những dịch vụ giặt ủi chất lượng dịch vụ tốt không phải là điều đơn giản. Mọi người hãy tìm hiểu qua với 4 địa điểm giặt ủi tại Sài Gòn sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.

Tiệm giặt ủi Sài Gòn Wash & Goash

Wash & Goash là một trong những hệ thống tiệm giặt ủi lớn và uy tín tại Sài Gòn. Đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn với những dịch vụ giặt ủi giá rẻ, sạch sẽ. Các dịch vụ tại đây vô cùng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu giặt, ủi, sấy, hấp của các khách hàng. Mọi dịch vụ và mức giá đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37/7 Đoàn Như Hải, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0908.046.955

Website: www.WnG.vn

Facebook: www.facebook.com/washandgovn

Tiệm giặt ủi Sài Gòn Cosmo Laundry & Dry Cleaning

dia-diem-giat-ui-2

Đơn vị mang đến các dịch vụ giặt ủi uy tín và chất lượng cao

Đây là một trong những tiệm giặt ủi được nhiều người đánh giá cao và mang lại nhiều tiện ích cho những người dân tại Sài Gòn. Tiệm có hệ thống máy giặt hiện đại và được nâng cấp thường xuyên để mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các khách hàng. Các loại quần áo đều được phân loại kỹ lưỡng và giặt ủi sạch sẽ, đảm bảo chất lượng với mức giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 793/58 Trần Xuân Soạn, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 02862.616.868

Facebook: www.facebook.com/cosmolaundryhcmc

Tiệm giặt ủi Sài Gòn Del Tech

Tiệm giặt ủi Del Tech là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi chất lượng với công nghệ tiên tiến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các loại máy giặt ủi tại đây đều là những dòng máy công nghiệp với quy mô lớn và hiện đại hàng đầu hiện nay. Del Tech cung cấp dịch vụ không chỉ cho người dân Sài Gòn mà còn cho các đơn vị dịch vụ khác như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, nhà máy, công xưởng…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 602 lầu 6 tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, P Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0901.661.166

Facebook: www.facebook.com/giatuideltech/

Tiệm giặt ủi Sài Gòn Ohashi

dia-diem-giat-ui-3

Ohashi là tiệm giặt ủi chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Ohashi cũng là một trong các tiệm giặt ủi được đánh giá cao tại Sài Gòn. Đơn vị mang đến dịch vụ chất lượng với mọi loại quần áo, sản phẩm thời trang cao cấp. Các loại máy giặt tại đây là những loại hiện đại, mang đến nhiều chức năng giặt đảm bảo sạch sẽ và không làm hư các loại quần áo đắt tiền. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên là những người tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 đường 18, P 11, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 02837.551.844

Website: www.ohashi.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.