Top 4 địa điểm bán cá cảnh nổi tiếng tại Hà Nội

0 12

Xu hướng nuôi cá cảnh hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để lựa chọn được nơi bán cá cảnh uy tín không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang tìm nơi bán cá cảnh nổi tiếng tại Hà Nội, được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao, hãy tham khảo top 4 địa điểm bán cả cảnh sau.

Shop cá rồng Bin Nhím Hà Nội

Nuôi cá rồng được nhiều người ưa chuộng bởi loại cá này là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc cho gia đình. Shop cá rồng Bin Nhím là một trong những shop bán cá cảnh nổi tiếng ở Hà Nội. Cá rồng tại đây được nhập khẩu từ các quốc gia như Indonesia, Singapore, Malaysia. Giá cả của các loại cá rồng tại đây phải chăng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt mỗi con cá đều có gắn chip điện tử để theo dõi và nuôi thuận tiện hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 122, Thái Thịnh, Hà Nội

Điện thoại: 098.968.6282

Website: www.carongbinnhim.com/

Facebook: https://www.facebook.com/carongbinnhimvn/

Shop cá cảnh Thái Hòa Hà Nội

Cá cảnh Thái Hòa là một trong những cái tên được nhiều người biết đến là địa chỉ bán cá cảnh uy tín tại Hà Nội. Tại đây có rất nhiều loại cá cảnh đẹp, khỏe mạnh và chất lượng. Mức giá các loại cá cảnh tại đây vô cùng đa dạng và bình ổn so với thị trường chung. Bên cạnh đó, shop cá cảnh cũng cung cấp các phụ kiện, bể cá, chân đế, các loại bể cá treo tường để khách hàng thoải mái lựa chọn.

dia-diem-ban-ca-canh-2

Địa điểm bán cá cảnh tại Hà Nội này được nhiều người yêu thích

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 545 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Điện thoại: 0978.918.008

Website: http://www.cacanhthaihoa.com/

Facebook: www.facebook.com/cacanhthaihoa630/

Shop cá cảnh Hến Hà Nội

Các loại cá cảnh tại cửa hàng này rất đa dạng về chủng loại, mang đến sự lựa chọn phù hợp theo từng nhu cầu, sở thích của các khách hàng. Shop có nhiều giống cá được yêu thích nhất như: cá phượng hoàng ngũ sắc mini, phượng hoàng vàng mini… Các loại cá tại shop đều khỏe mạnh, dễ chăm sóc. Bên cạnh đó, shop còn bán các loại cây thủy sinh để mọi người có thể lựa chọn trang trí thêm cho bể cá nhà mình đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 13 ngõ 94 Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0385.841.346

Email: doxuanhai14593@gmail.com/

Facebook: www.facebook.com/cacanhhen/

Shop cá cảnh Sơn Yến Hà Nội

dia-diem-ban-ca-canh-3

Sơn Yến là địa điểm cung cấp cá cảnh uy tín tại Hà Nội

Sơn Yến là một trong những địa điểm nổi tiếng nơi bán các loại cá cảnh đẹp tại Hà Nội. Các loại cá cảnh tại đây gồm có cá rồng, cá la hán, cá dĩa… Các loại cá tại đây đều được đảm bảo chất lượng, phát triển khỏe mạnh khi mua về chăm. Hầu hết mọi khách hàng đều hài lòng khi mua cá cảnh tại đây. Bên cạnh việc kinh doanh cá cảnh thì shop còn cung cấp các loại bể cá trang trí vô cùng bắt mắt và nghệ thuật, mang đến vẻ đẹp cho căn nhà và còn mang đến phong thủy tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 655 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.743.006

Facebook: www.facebook.com/cacanhsonyen/

Website: www.cacanhsonyen.com/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.