Top 4 địa chỉ hút hầm cầu uy tín ở Đà Lạt

0 5

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngày càng tăng bởi vì sau một thời gian sử dụng các nhà vệ sinh tại hộ gia đình cần được vệ sinh sạch sẽ để tránh tình trạng xuất hiện mùi hôi. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số công ty có dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Đà Lạt. Hãy cùng theo dõi nhé.

dia-chi-hut-cam-cau-1

Xe hút hầm cầu bên Môi Trường Xanh

Môi trường xanh 

Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, thường xuyên xuất hiện mùi hôi khó chịu thì hãy nhanh chóng liên hệ Môi trường xanh để được giải quyết nhé. Tại đây cung cấp rất nhiều các dịch vụ hút hầm cầu và với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

06 Lê Hồng Phong, Phường 4, thành phố Đà Lạt

Tổ Thái, Phường 4, thành phố Đà Lạt

Thôn Xuân Trường 2, xã Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0905223836

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Đà Lạt 

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Đà Lạt cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại khu vực Đà Lạt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào để xử lý những vấn đề về hầm cầu thì đây là một địa điểm lý tưởng nhé. Tại đây còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nên sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

10/5 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0933303636

Thăng Long Envico 

dia-chi-hut-cam-cau-2

Thăng Long Envico 

Đây là một trong các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại khu vực Đà Lạt. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình và tận tâm với từng khách hàng. Ngoài ra công ty còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

11c Đường Yersin, Phường 10, thành phố Đà Lạt

34 hẻm Ngô Quyền, Phường 6, thành phố Đà Lạt

56A Phan Chu Trinh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt

3B Đống Đa, phường 3, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0979445555

Môi trường Việt Hưng 

dia-chi-hut-cam-cau-3

Môi trường Việt Hưng 

Môi trường Việt Hưng là địa điểm hút hầm cầu chất lượng tại Đà Lạt.  Tại đây cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng. Đồng thời điều khiến khách hàng hài lòng chính là luôn có mặt kịp thời, nhanh chóng xử lý các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Ưu điểm của Môi Trường Việt Hưng là xử lý được những công trình khó. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: thông cầu cống nghẹt, xử lý các tình trạng mùi hôi khó chịu,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

1 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, thành phố Đà Lạt

2 hẻm 3T Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt

220 Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Đà Lạt

25 Khe Sanh, phường 10, thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0966791794

Nếu nhận thấy nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu hoặc bồn cầu bị nghẹt thì bạn hãy nhấc máy và liên hệ ngay những địa chỉ uy tín trên đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.