Top 4 địa chỉ học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hà Nội

0 13

Học bơi là bộ môn thể thao được nhiều người lựa chọn. Dù người lớn hay trẻ em thì việc học bơi rất cần thiết để tăng cường sức khỏe cũng như phòng tránh các tình huống đuối nước nguy hiểm. Hiện nay tại Hà Nội có nhiều địa chỉ dạy học bơi cơ bản đến chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm hiểu về top 4 địa chỉ dạy bơi uy tín tại Hà Nội sau đây.

Dạy bơi cấp tốc Hà Nội

Đây là địa chỉ dạy bơi được nhiều người đánh giá cao tại Hà Nội. Địa điểm này nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi và những người lớn. Các giáo viên dạy bơi tại đây đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy, mang đến các bài học đơn giản để mọi người có thể bơi được trong thời gian ngắn. Bể bơi tại đây sử dụng nước ấm và đảm bảo vệ sinh, có hệ thống lọc chuyên nghiệp. Ngoài ra, mọi người còn có thể trải nghiệm 1 buổi học thử trước khi đăng ký.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu thể thao Ngoại giao vạn Phúc, 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0988.369.929

Website: http://dayboicaptoc.com

Trung tâm bơi lội Hà Nội

Đây cũng là một trong những địa chỉ dạy học bơi uy tín được nhiều người lựa chọn tại Hà Nội. Các khóa học bơi tại đây có giá cả phải chăng. Bạn sẽ được làm quen với nước, học những kỹ năng xử lý tình xuống khi ở dưới nước và vượt qua nỗi sợ nước. Bạn cũng sẽ được học tập các bài bơi lội cơ bản đến nâng cao bởi các giáo viên chuyên nghiệp tại đay. Thời gian học tập vô cùng linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với mình. Các học viên đều được cam kết sẽ biết bơi sau khi hoàn thành khóa học.

dia-chi-hoc-boi-2

Các khóa học bơi tại đây đa dạng từ cơ bản cho đến nâng cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bể bơi 4 mùa, 73 Phố Vạn Bảo, Hà Nội

Điện thoại: 0943.427.995

Học bơi bốn mùa Hà Nội

Học bơi bốn mùa là lớp học bơi thường xuyên mở các khóa dạy bơi trong năm từ khóa cơ bản cho đến nâng cao. Các phương pháp dạy bơi tại đây là các phương pháp mới mẻ, mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn và giúp học viên nắm bắt kỹ thuật bơi tốt nhất. Bể bơi tại đây sạch sẽ, thoáng mát và có nước ấm quanh năm. Bạn sẽ vừa có được kỹ năng bơi lội khi tham gia các khóa học tại đây cũng như có được nơi thư giãn sau một ngày vô cùng bổ ích và thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bể bơi Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0078.046.890

Website: http://hocboibonmua.vn/

Học bơi Hà Nội Swimming

dia-chi-hoc-boi-3

Trung tâm dạy bơi này được nhiều người ưa chuộng tại Hà Nội

Đây cũng là một trong các trung tâm dạy bơi tốt nhất tại Hà Nội. Các giáo viên dạy bơi tại đây nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp các học viên nắm được các kiến thức, kỹ năng bơi lội cơ bản cho đến nâng cao. Bạn sẽ bơi thuần thục khi tham gia lớp học tại đây trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bạn còn được học những kỹ năng an toàn dưới nước cùng với các chế độ tập luyện đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0982.942.929

Website: http://hapuswimming.com/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.