Top 4 địa chỉ bán cây xanh trang trí tại Đà Nẵng

0 6

Ngày nay, việc trang trí cho ngôi nhà với các cây xanh đang được rất nhiều người ưa thích. Bởi ngoài việc tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà thì các cay xanh còn mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu. Để biết được những địa chỉ bán cây xanh trang trí tại Đà Nẵng tốt nhất, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Mộc Garden Đà Nẵng

Mộc Garden là một trong những địa chỉ bán cây xanh uy tín tại Đà Nẵng. Cửa hàng này chuyên cung cấp các giống cây trang trí như xương rồng, sen đá, các loại cây cảnh cho nhà ở và văn phòng. Những loại cây này đều được chăm sóc và nhân giống tốt nhất, được đảm bảo khả năng sinh trưởng lâu dài. Khi mua hàng tại đây, mọi người sẽ an tâm với chính sách bán hàng cũng như được giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70 Dương Tự Minh, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.600.299

Facebook: www.facebook.com/MocGardenDN/

Cửa hàng Hoa Sen Việt Đà Nẵng

cay-xanh-2

Hoa Sen Việt là địa chỉ cung cấp cây xanh nổi tiếng tại Đà Nẵng

Hoa Sen Việt là một trong những địa chỉ bán cây xanh được nhiều người yêu thích. Các loại cây xanh tại đây vô cùng đa dạng, cũng có những loại hoa nhiều màu sắc. Đến đây bạn sẽ thỏa thích lựa chọn những loại cây xanh phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, cửa hàng cây xanh này còn bán hàng online và giao hàng tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.170.968

Website: www.caycanhdanang.com.vn

Công ty DNGreen Đà Nẵng

Đây cũng là một trong những nơi cung cấp cây xanh trang trí nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tại đây có rất nhiều loại cây và chủng loại để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài những loại cây xanh thông thường, nơi này còn cung cấp các loại cây xanh độc lạ. Bên cạnh đó, DNGreen còn mang đến dịch vụ cho thuê và thiết kế sân vườn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Lê Thị Hồng Gấm, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0969.202.216

Website: www.diemnhanxanh.vn

Cửa hàng cây xanh CMT Garden Đà Nẵng

cay-xanh-3

Các loại cây xanh tại đây vô cùng đa dạng

CMT Garden cũng là một nơi cung cấp cây xanh có tiếng tại TP Đà Nẵng. Cửa hàng có đa dạng các loại cây xanh, phù hợp cho nhiều phong cách trang trí khác nhau. Đến đây bạn như được bước vào một khu vườn rộng lớn, với nhiều loại cây xanh mới lạ. Các loại cây cảnh tại đây đều được trồng và chăm sóc tốt nhất, khi mua về cây sẽ tiếp tục sinh trưởng và phát triển lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Trần Bạch Đằng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0945.745.447

Website: www.cmtgarden.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.