Top 4 cửa hàng bán nước hoa chính hãng tại Cần Thơ

0 13

Sử dụng nước hoa không chỉ để tạo mùi hương mà còn mang đến sự thanh lịch cho mọi người. Thị trường nước hoa hiện nay vô cùng đa dạng và để mua được những sản phẩm chính hãng không phải là điều đơn giản. Nếu bạn muốn biết những cửa hàng bán nước hoa chính hãng tại Cần Thơ, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Cửa hàng Thế Giới Nước Hoa Cần Thơ

Thế Giới Nước Hoa là một trong những địa chỉ cung cấp nước hoa chính hãng nổi tiếng tại Cần Thơ. Tại đây có rất nhiều hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới và nhiều mẫu mã khác nhau. Các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng và có xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Có nhiều mùi hương khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp theo sở thích của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 171 Nguyễn Trãi, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0901.320.877

Website: www.thegioinuochoa.com.vn/

Cửa hàng Phượng Mỹ Phẩm Cần Thơ

cua-hang-nuoc-hoa-2

Các loại nước hoa tại đây đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Phượng Mỹ Phẩm cũng là một trong các địa điểm cung cấp nước hoa uy tín tại Cần Thơ. Các sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng về mẫu mã, mùi hương và đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Độ lưu hương trên các loại nước hoa này rất lâu và những mùi hương thanh lịch, nhẹ nhàng. Các nhân viên tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng để chọn lựa được mùi hương yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 16 Trần Quang Khải, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0918.363.774

Website: www.myphamchinhhangphuong.vn/

Cửa hàng mỹ phẩm Oanh Nam Cần Thơ

Oanh Nam cũng là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các loại nước hoa chính hãng tại Cần Thơ. Các loại nước hoa tại đây có nhiều dòng khác nhau và mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi người. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng sẽ tìm được hương nước hoa, loại nước hoa phù hợp nhất với mình. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Đức Cảnh, TTTM Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923.762.772

Website: www.myphamcantho.com/

Cửa hàng Shopdep24h Cần Thơ

cua-hang-nuoc-hoa-3

Shopdep24h là cái tên quen thuộc về nước hoa với nhiều người tại Cần Thơ

Shopdep24h là một cái tên quen thuộc với nhiều người tại Cần Thơ. Cửa hàng này mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các loại nước hoa tại đây cũng rất đa dạng, đều đến từ những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, cửa hàng còn chuyên cung cấp các loại nước hoa đến từ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất với loại nước hoa mà mình yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52/9 Hùng Vương, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0968.444.004

Website: www.shopdep24h.com/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.