Top 4 cửa hàng bán laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

0 6

Bạn đang tìm kiếm một cửa tiệm bán laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng trên thị trường ngày nay xuất hiện quá nhiều địa chỉ bán laptop. Vì vậy, hãy theo dõi ngay Top 4 cửa hàng laptop uy tín TPHCM bạn nên tham khảo sau đây để có được lựa chọn ưng ý nhất.

cua-hang-laptop-1

Mua Laptop tại cửa hàng Nguyễn Kim

Cửa hàng Nguyễn Kim

Từ trước đến nay Nguyễn Kim luôn là cửa hàng cung cấp các mặt hàng điện tử như: tai nghe, điện thoại, laptop… uy tín và chất lượng. Cửa hàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Không chỉ mở cửa 24/24 mà bạn còn có thể mua sắm tại kênh bán hàng trực tuyến của Nguyễn Kim, các bước tiến hành rất đơn giản và đặc biệt Nguyễn Kim không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 67 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Điện thoại: 1800.6800

Cửa hàng Phong vũ

cua-hang-laptop-2

Cửa hàng Phong Vũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Phong Vũ là cửa hàng laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận được sự yêu thích đông đảo của người tiêu dùng nên cửa hàng dần mở rộng và phát triển hơn. 

Tại đây cung cấp nhiều loại máy tính xách tay, linh kiện máy tính và các thiết bị điện tử khác. Với một loạt các tùy chọn hiển thị khác nhau, bạn có thể bắt đầu bằng cách khám phá trang web để thuận tiện cho mình trước.

Ngoài việc đi mua sắm trực tiếp ở ngoài thì bạn còn có thể đặt hàng trên internet, đơn vị sẽ giao đến tận nhà, cũng như kèm theo nhiều ưu đãi giảm giá bất ngờ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 264 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 18006867

Cửa hàng Khóa Vàng

cua-hang-laptop-3

Cửa hàng bán Laptop Khóa Vàng

Nhiều người dân Sài Gòn đã quá quen thuộc với cửa hàng laptop Khóa Vàng. Bởi vì đây là một trong những nhà cung cấp máy tính lớn trong ngành, mang đến bộ sưu tập máy truyền thống và hiện đại, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Khách hàng mua sắm các sản phẩm tại Khóa Vàng có thể yên tâm rằng hàng hóa họ nhận được sẽ như những gì họ yêu cầu. Có nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng với đó là chế độ bảo hành đầy đủ. Vậy nên nếu như bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay thì Khóa Vàng là lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 338 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 333 026

Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động là địa chỉ quen thuộc của nhiều người khi có nhu cầu mua laptop uy tín. Đây là cửa hàng nổi tiếng, không chỉ bán máy tính mà còn cung cấp các thiết bị điện tử khác như điện thoại, linh kiện, phụ kiện điện thoại,…. cũng như trao đổi các thiết bị đã qua sử dụng để lấy nhiều thứ và phụ kiện mới giá cao. Hệ thống có khoảng 3000 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam của cả nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 176 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800.1060

Trên đây là top 4 cửa hàng bán laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chúc bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm ứng ý cho chính mình nhé.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.