Top 4 cửa hàng bán giày bảo hộ lao động chất lượng tại Cần Thơ

0 70

Giày bảo hộ là một vật dụng cần thiết đối với tất cả các công nhân làm việc ở những môi trường nguy hiểm, nhiều rủi ro. Các loại giày bảo hộ hiện nay được thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và khả năng bảo vệ tối ưu. Nếu bạn muốn biết cửa hàng bán giày bảo hộ uy tín, chất lượng tại Cần Thơ, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Cửa hàng Hồng Hòa Cần Thơ

Hồng Hòa là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động uy tín tại Cần Thơ. Cửa hàng này được nhiều đơn vị doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp tại thành phố Tây Đô tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm tại đây đạt chất lượng tốt và đặc biệt là giày bảo bộ được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu. Các loại giày bảo hộ tại đây đáp ứng đa dạng nhu cầu và môi trường làm việc của từng lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 CMT 8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0903.330.907

Website: www.baoholaodonghonghoa.com.vn/

Cửa hàng Ánh Sao bảo hộ lao động Cần Thơ

cua-hang-giay-2

Giày bảo hộ lao động tại đây được nhiều người đánh giá cao về chất lượng

Cửa hàng Ánh Sao cũng là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng tại Cần Thơ. Các sản phẩm tại đây được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Trong đó, cửa hàng này cũng chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, giúp bảo vệ đôi chân của người lao động tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 205 Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3897.878

Website: www.ascvn.com/

Cửa hàng Nguyên Đức Cần Thơ

Cửa hàng Nguyên Đức cũng mang đến các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng. Đặc biệt là sản phẩm giày bảo hộ lao động được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đáp ứng tốt cho nhiều công việc khác nhau. Các loại giày đều có độ dày và khả năng chống thấm, chống thủng tốt, bảo vệ bàn chân của người lao động tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 đường số 3, KDC Diệu Hiền, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0983.379.907

Website: www.pcccnguyenduc.com/

Cửa hàng An Tín Cần Thơ

cua-hang-giay-3

An Tín được nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ lựa chọn

An Tín là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động cho nhiều ngành nghề khác nhau cũng như các loại đồng phục văn phòng chất lượng tại Cần Thơ. An Tín được nhiều đơn vị doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn với các mặt hàng sỉ đảm bảo về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Đơn vị cũng mang đến các loại giày bảo hộ lao động được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất trong các môi trường làm việc nguy hiểm, giúp người lao động tránh được những rủi ro không mong muốn. Mỗi sản phẩm đều có giá cả phải chăng và nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 Lê Thánh Tôn, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3817.852

Website: www.antinbhld.bizz.vn/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.