Top 4 cửa hàng bán đá phong thủy chất lượng tại Đà Nẵng

0 17

Du lịch Đà Nẵng có nhiều loại quà tặng và đặc sản để mọi người lựa chọn. Trong đó, các loại đá phong thủy rất được ưa chuộng để mang lại món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè. Nếu bạn muốn biết những cửa hàng bán đá phong thủy chất lượng tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Cửa hàng bán đá phong thủy Hải Nam Kha Đà Nẵng

Hải Nam Kha là một trong những địa điểm bán đá phong thủy tại Đà Nẵng nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao. Các loại đá phong thủy tại đây đề đa dạng về chủng loại, chất lượng cao. Với những sản phẩm được chế tác khéo léo, tinh tế mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ để trở thành vật phẩm phong thủy cho gia đình. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy tại đây làm quà cho người thân, bạn bè với mức giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 15 B2.1 Đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.492.678

Website: http://datrangsucphongthuy.com/

Cửa hàng phong thủy Đà Nẵng

Đây cũng là một trong những địa chỉ cung cấp đá phong thủy uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Cửa hàng này đã hoạt động lâu năm trên thị trường và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm đá phong thủy tại đây đều được chế tác tinh xảo, độ hoàn mỹ cao và giá thành phải chăng. Có rất nhiều loại đá phong thủy tại đây với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn thoải mái hoặc nhờ sự tư vấn của các nhân viên tại cửa hàng này.

cua-hang-da-phong-thuy-2

Các loại đá phong thủy tại đây vô cùng đa dạng mẫu mã và chủng loại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 75 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906.499.699

Website: http://phongthuydanang.vn/

Cửa hàng đá quý non nước Đà Nẵng

Cửa hàng này là một trong những nơi được hình thành từ trung tâm làng đá mỹ nghệ non nước tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Các loại đá phong thủy tại đây rất đa dạng từ Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền, vòng tay, dây chuyền… Mỗi loại vật phẩm phong thủy đều mang những vẻ đẹp khác nhau, được các nghệ nhân chế tác tinh xảo. Bạn sẽ có được những vật phẩm phong thủy chất lượng tại cửa hàng này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.029.086

Website: http://daquynonnuoc.com/

Cửa hàng vật phẩm phong thủy Quanh

cua-hang-da-phong-thuy-3

Các sản phẩm đá phong thủy tại đây được chế tác tinh xảo

Quanh là một trong những cái tên được nhiều người tin tưởng, lựa chọn những loại vật phẩm phong thủy. Cửa hàng này mang đến đa dạng các loại vật phẩm phong thủy và đặc biệt là các loại đá phong thủy. Cửa hàng thường xuyên cập nhập những mẫu mã mới, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm được bán ra đều được gia công cẩn thận và có mức giá phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0981.463.144

Website: http://daphongthuydn.com/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.