Top 4 công ty in ấn bao bì đẹp tại Cần Thơ

0 33

Ngoài việc mang đến sản phẩm chất lượng thì bao bì bắt mắt sẽ là điều khiến khách hàng quyết định mua hàng. Hiện nay, việc chú trọng đến bao bì sản phẩm của nhiều doanh nghiệp được nâng cao. Nếu bạn muốn biết những công ty cung cấp dịch vụ in ấn bao bì đẹp tại Cần Thơ, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Công ty in ấn bao bì Hoa Phượng Cần Thơ

Công ty Hoa Phượng là đơn vị chuyên in ấn các loại sản phẩm bao bì tại Cần Thơ uy tín. Các sản phẩm tại đây được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng hay các loại bao bì được thiết kế độc quyền. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng, Hoa Phượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Bế Văn Đàn, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3730.589

Website: www.inhoaphuong.com

Công ty in ấn Hoàng Lộc Cần Thơ

bao-bi-2

Hoàng Lộc mang đến những loại bao bì in ấn chất lượng tại Cần Thơ

Hoàng Lộc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn nổi tiếng tại Cần Thơ. Đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, mang đến sản phẩm in chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên là những người trẻ năng động mang đến các mẫu thiết kế hiện đại, phù hợp với thương hiệu và mặt hàng cung cấp. Các sản phẩm in ấn bao bì tại đây được cung cấp đa dạng mẫu mã, chất lượng cao và mức giá thành ổn định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Khu biệt thự Chu Văn An, đường số 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 1800.6148

Website: www.huongnghiepaau.com/

Công ty CP in ấn Cần Thơ

Đây cũng là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, công ty tại Cần Thơ. Công ty CP in ấn Cần Thơ chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn đa dạng và đặc biệt là in ấn bao bì. Các khách hàng sẽ được tư vấn với những mẫu thiết kế hiện đại, bắt mắt và cao cấp. Các sản phẩm in ấn bao bì tại đây đều được đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như công nghệ in ấn hiện đại, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 500 đường 30/4, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923.838.852

Website: www.incantho.vn

Công ty in bao bì Good Cần Thơ

bao-bi-3

Công ty in ấn Good mang đến nhiều mẫu mã bao bì bắt mắt

Công ty in ấn bao bì Good cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Đơn vị mang đến nhiều sản phẩm in ấn bao bì chuyên nghiệp, chất lượng cao. Các mẫu mã được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng mặt hàng kinh doanh cũng như giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu qua từng loại bao bì. Công ty mang đến các công nghệ in ấn tiên tiến trên nhiều chất liệu khác nhau và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 KDC 515 đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0784.668.278

Website: www.inangood.com/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.