Top 4 công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM

0 13

Chuyển nhà không phải là điều việc khi có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển. Nhất là với những gia đình sinh sống lâu dài tại một nơi sẽ có rất nhiều đồ vật quan trọng. Nhằm giải quyết những khó khăn này, các công ty dịch vụ chuyển nhà đã ra đời. Mọi người hãy cùng điểm qua top các công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM sau đây.

Công ty dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ Express

Công ty dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ Express là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này và là công ty quen thuộc với người dân tại TPHCM. Công ty sở hữu hệ thống xe tải với nhiều tải trọng khác nhau cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng dịch chuyển đồ vật nhanh chóng.

Công việc dọn nhà được nhân viên hỗ trợ đóng gói cẩn thận, sắp xếp gọn gàng nhằm tránh tình trạng thất lạc đồ đạc. Bên cạnh đó công ty còn cam kết đền bù nếu xảy ra tình trạng hư hại, thất lạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028.3866.3838 – 0934.567.247

Website: http://phumyexpress.vn/

dv-chuyen-nha-2

Công ty chuyển nhà Phú Mỹ là đơn vị uy tín được nhiều người đánh giá cao

Công ty dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Công ty chuyển nhà VietNam Moving cũng là một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín được nhiều người lựa chọn. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa lâu năm. Với hệ thống xe tải hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp mang lại dịch vụ chất lượng, tiết kiệm công sức và chi phí khá lớn cho mọi gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 18007011

Email: info@vietnammoving.com

Website: http://vietnammoving.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietnammoving/

Công ty Sài Gòn Express

Công ty dịch vụ vận chuyển Sài Gòn Express là đơn vị hoạt động với các loại hình chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng, phòng trọ và cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa. Với các dịch vụ đa dạng, công ty dịch vụ mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng.

Đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà được nhiều người an tâm lựa chọn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tốt trong việc đóng gói, di chuyển đồ đạc lên xe cẩn thận và không để xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc.

dv-chuyen-nha-3

Công ty Sài Gòn Express mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 121 Hoàng Quốc Việt, Phú Nhuận, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0283.838.2238 – 0939.176.176

Email: inf@taxitaisaigon.vn

Website: http://taxitaisaigon.vn/

Công ty Taxi tải Thành Hưng

Công ty dịch vụ taxi tải được thành lập từ những năm 1996, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay đơn vị này đã xây dựng được sự uy tín và thương hiệu với những người dân tại TPHCM. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng. Hệ thống xe tải với nhiều tải trọng khác nhau giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và giá thành phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 29/11/82 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0989.370.077

Website: http://taxitaithanhhungmiennam.com/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.