Top 4 công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM chuyên nghiệp

0 10

Việc tuyển dụng nguồn nhân lực phù hợp với các tiêu chí mà công ty đề ra, không phải là điều đơn giản. Để tìm kiếm các ứng viên phù hợp, đội ngũ tuyển dụng thường phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lựa và trải qua các quá trình xét duyệt. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng nguồn nhân lực, nhằm giải quyết các khó khăn này. Nếu bạn muốn biết, các công ty cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty nhân lực Phát Đạt

Đây là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn tại TPHCM. Phát đạt cung ứng các nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Với số lượng ứng viên đa dạng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mỗi doanh nghiệp đề ra. Điều này, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong khâu tuyển dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20/8 đường Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại: 0938.431.141

Email: nhanlucphatdat@gmail.com

Website: www.nhanlucphatdat.com

Facebook: www.facebook.com/nhanlucphatdat/

Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

cty-cung-ung-nhan-luc-2

Công ty Thiên Hồng Phúc có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Nằm trong danh sách các công ty cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tại TPHCM, không thể thiếu công ty Thiên Hồng Phúc. Đây cũng là một trong những công ty mang đến đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, phù hợp theo các tiêu chí của từng công ty. Đội ngũ nhân lực cung cấp, là những người có sức khỏe tốt, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp doanh nghiệp có được nguồn lao động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 0839.317.727

Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

Website: www.timviecnhanh247.com

Công ty cung ứng lao động Trường Phát

Đây là đơn vị giải quyết những khó khăn về nguồn nhân lực cho mọi doanh nghiệp. Công ty mang đến nguồn lao động có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo đầu ra chất lượng. Đội ngũ nhân lực của công ty, là những người lao động phổ thông, đáp ứng nguồn nhân lực số lượng lớn cho các xí nghiệp, nhà xưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78/3 đường 18, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Điện thoại: 0967.264.218

Email: nhanluctruongphat24h@gmail.com

Website: www.cungunglaodong24h.vn

Công ty Minh Phúc

cty-cung-ung-nhan-luc-3

Minh Phúc là đơn vị mang đến đội ngũ nhân lực có trình độ cao

Công ty Minh Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Business Process Outsourcing và Contact Center. Trải qua hơn 20 năm, công ty đã trở thành một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, chọn lựa. Sở hữu đội ngũ hơn 2000 nhân viên, Minh Phúc mang đến nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các mục tiêu sử dụng lao động của doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 – 38A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0873.007.979

Email: info@mptelecom.com.vn

Website: www.mptelecom.com.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.