Top 4 công ty bán Yến sào uy tín, chất lượng tại Hà Nội

0 13

Yến chưng sẵn được rất nhiều người tìm mua hiện nay. Thế nhưng, để tìm được nơi cung cấp sản phẩm yến chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn biết địa chỉ bán yến chưng sẵn uy tín tại Hà Nội, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

CTCP CiCi Thượng Đỉnh Yến

Được thành lập từ năm 2015, CiCi Thượng Đỉnh Yến là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm yến chưng chất lượng. Các sản phẩm yến sào tại đây đều mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng. Với quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao cùng với việc đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đây là nơi được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà CT2 Cửu Long – Số 536A Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0399.086.568

Email: thuongdinhyen@gmail.com

Website: www.thuongdinhyen.vn

Cty Yến Khánh Hòa Thiên Nhiên

cua-hang-yen-sao-2

Thương hiệu yến sào này rất nổi tiếng và có độ uy tín cao

Đây là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm yến sào Khánh Hòa. Các sản phẩm yến sào tại đây đều đạt chất lượng cao, được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cao cấp. Bên cạnh đó, giá thành của các sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các mặt hàng tại đây đều mang đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu sử dụng hoặc làm quà tặng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0966.606.169

Email: info@yenkhanhhoa.net.vn

Website: www.yenkhanhhoa.net.vn

Cty SX Yến Sào Việt Nam

Cty SX Yến sào Việt Nam có quy trình khai thác và chế biến yến sào hiện đại. Các sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Độ uy tín các sản phẩm của công ty được đảm bảo và sẽ hoàn lại 200% giá trị sản phẩm khi khách hàng chứng minh sản ngay tại cửa hàng sản phẩm không có thành phần yến sào thật. Sản phẩm yến sào tại cửa hàng được thiết kế mẫu mã cao cấp, sang trọng có thể mua làm quà tặng cho đối tác hoặc người thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 108 Phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.852.5373

Email: thanhvuong@anhducdigital.vn

Website: www.yensaovietnam-vietnest.com

Cty Yến sào Cần Giờ Trang Nhi

cua-hang-yen-sao-3

Các mặt hàng yến sào tại đây đều được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Đây là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ tổ yến sào chưng sẵn cho khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm yến sào tại đây đều nguyên chất và mang lại sự an tâm cho khách hàng. Cty có hệ thống trực tiếp nuôi và khai thác cũng như chế biến với công nghệ hiện đại. Các sản phẩm tại đây đều mang đến chất lượng, độ an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0982.837.474

Email: yensaocangio.trangnhi@gmail.com

Website: www.yensaocangiotrangnhi.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.