Top 4 chành xe Sài Gòn – Tiền Giang dịch vụ uy tín, giá rẻ

0 40

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Tiền Giang ngày càng nhiều. Chính vì thế, các dịch vụ chành xe xuất hiện nhiều hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của mọi người. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, không hề đơn giản. Nếu bạn muốn biết được những chành xe Sài Gòn – Tiền Giang tốt nhất, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Đơn vị dịch vụ vận tải này, đã thành lập từ rất lâu trước đây. Trải qua hơn 15 năm hình thành, Trọng Tấn là cái tên được nhiều người lựa chọn với dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Công ty phục vụ đa dạng các loại hàng hóa, đủ mọi mặt hàng, thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Với số lượng xe chuyên chở nhiều, tải trọng lớn, giúp hàng hóa được vận chuyển xuyên suốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: M7 đường Lê Thị Riêng, Phướng Thới An, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0945.747.477

Email: tranthanhdoanshs@gmail.com

Website: www.trongtanvn.com

Công ty vận tải Big Cargo

chanh-xe-sg-2

Big Cargo mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng

Big Cargo cũng là một trong những đơn vị uy tín, chuyên mang đến giải pháp chành xe tuyến Sài Gòn – Tiền Giang. Với hệ thống kho bãi rộng lớn, số lượng xe vận chuyển hàng hóa nhiều, giúp khách hàng có được dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, mọi loại hàng hóa từ những đồ vật nhỏ nhất, cho đến các sản phẩm lớn, cồng kềnh đều được công ty vận chuyển tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 417/69/38/35 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0903.317.459

Email: vantaibigcargo@gmail.com

Website: http://bigcargo.vn/

Công ty vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh

Công ty vận tải Hưng Thịnh là một trong những đơn vị có tiếng tăm, trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chành xe này, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa thuộc tuyến Sài Gòn – Tiền Giang thuận tiện, an toàn, giá cả phải chăng. Các loại hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, đến tận tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 0947.750.030

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Website: http://vantaihungthinh.vn

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

chanh-xe-sg-3

Vận chuyển quốc tế Đông Dương là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thuộc Liên minh Bưu Chính, chuyên mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Đơn vị mang đến sự chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong vận chuyển hàng hóa. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Tiền Giang hàng ngày. Công ty vận chuyển đa dạng các mặt hàng, từ các loại hàng tiêu dùng, đến các hàng điện tử, điện lạnh, hàng công nghiệp… Mang đến dịch vụ tối ưu cho mọi khách hàng, hàng hóa được đảm bảo, không bị thất lạc hay hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 13 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0906.251.816

Email: lienhe@indochinapost.com

Website: http://indochinapost.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.