Top 3 tiệm trang điểm cô dâu đẹp tại Bình Dương

0 2

Yếu tố góp phần làm cho tiệc đám cưới thành công chính là cô dâu phải thật lộng lẫy xuất hiện trước bao nhiêu quan khách. Ngoài trang phục đẹp ra thì cô dâu rất cần đến những chuyên gia trang điểm. Tuy nhiên để tìm được đúng người trang điểm thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết top 3 tiệm trang điểm cô dâu đẹp tại Bình Dương nhé.

trang-diem-co-dau-1

Cô dâu tại Toàn Thanh Bridal

Toàn Thanh Bridal

Ngày cưới vốn là bữa lễ quan trọng nhất mà cô dâu sẽ có nhiều khoảnh khắc kỉ niệm cùng gia đình và bạn bè. Vậy nên để tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn thì không thể nào thiếu được bàn tay của các chuyên gia trang điểm chất lượng và uy tín.

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ makeup giỏi tại Bình Dương thì hãy đến ngay với Toàn Thanh Bridal. Tại đây bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn nhiệt tình những phong cách trang điểm phù hợp. 

Trang điểm cô dâu Toàn Thanh Bridal sớm biến thành một nghệ thuật, nơi mỗi cô dâu là một tác phẩm sống động với cá tính riêng biệt. Dựa trên nhu cầu của cô dâu mà các chuyên viên biết cách chọn lớp make up phù hợp. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 686 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0909877866

Hải Yến Make Up

 

trang-diem-co-dau-2

Lớp trang điểm ngọt ngào

Hải Yến Makeup dù tuổi đời còn khá trẻ so với nhiều chỗ khác, tuy nhiên thời gian vừa qua đã thật sự khiến nhiều người phải khen ngợi. Cô nàng được biết đến với bàn tay nghệ thuật, biến hóa điêu luyện, chỉ với vài đường cọ cô đã khiến cho cô dâu trở nên nổi bật nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: B83d Bình Phước, Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0847667555

Đào Dương Thái Make Up

trang-diem-co-dau-3

Cô dâu xinh đẹp tại nhà Đào Dương Thái

Với phong cách trẻ trung năng động kết hợp cùng dịch vụ chu đáo Đào Dương Thái Make up đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều cặp đôi. Anh chàng Đào Dương Thái với nhiều kinh nghiệm trong ngành make up hiện đại, anh luôn tạo được điểm nhấn và nét đẹp riêng trên gương mặt mỗi cô dâu. Đào Dương Thái luôn biết cách biến hóa phù hợp để giúp các cô dâu trở nên nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 861 Cách Mạng Tháng Tám, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0963537693.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.