Top 3 tiệm cắt tóc nam đẹp nhất ở Nam Kỳ

0 8

Bạn đang mong muốn có một mái tóc đẹp giống như kiểu của các ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên ở Nam Kỳ có rất nhiều tiệm cắt tóc nam, nên bạn vẫn không biết lựa chọn tiệm nào. Hãy đọc ngày bài viết sau đây để bỏ túi ngay top 3 tiệm cắt tóc nam chất lượng ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

barber-shop-1

Phúc Barber Shop

Phúc Barber Shop

Nhắc đến tiệm cắt tóc nam đẹp Quảng Nam, thì không thể nào bỏ qua tiệm Phúc Barber Shop. Có rất nhiều anh em dù xa xôi nhưng vấn thường xuyên bỏ công sức và thời gian đến Tam Kỳ với mục đích là trải nghiệm dịch vụ tại Phúc Barber Shop.

Đến với Phúc BarBer Shop anh em có thể yêu cầu tư vấn về kiểu tóc, phù hợp với từng khuôn mặt, độ tuổi của mỗi người, các sản phẩm tạo kiểu phù hợp với từng mái tóc khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 59 Tiểu La, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện Thoại: 0848 422 234

Hiếu Barber Shop

barber-shop-2

Hiếu barber shop

Trong số những tiệm cắt tóc nam đẹp ở Tam Kỳ thì tiệm Hiếu barber shop đã chiếm được cảm tình của nhiều khách Việt. Mọi dịch vụ tại tiệm từ cắt đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Bạn có thể an tâm khi cắt, cạo tóc ở đây vì thợ làm chuẩn xác đến từng milimet. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiểu tóc nam đẹp ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lê Thánh Tông, Phường An  Phú, Thành Phố Tam  Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0984 299 763

Lộc Barber Shop

barber-shop-3

Lộc barber shop

Lộc BarberShop chính là tiệm cắt tóc dành cho nam giới, luôn cập nhật những mẫu tóc mới nhất sao cho thật phù hợp với gương mặt của khách hàng. Sản phẩm sử dụng tại Lộc BarberShop là các thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp với các dịch vụ làm tóc đa dạng. Lộc BarberShop với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã khéo léo tạo ra nhiều mẫu tóc phù hợp với mọi độ tuổi.

Nhân viên ở đây có tay nghề cao, được qua đào tạo bài bản. Cùng với đó là không gian ở đây vô cùng thoáng mát và phục vụ tận tâm nên lượng khách kéo đến ngày càng đông. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Phạm Hồng Thái, phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0382 414 001

Cái răng cái tóc là góc con người, ngày nay không chỉ mỗi phụ nữ biết làm đẹp mà còn có cả nam giới. Thế nên để trông điển trai như những sao Hàn Quốc, bạn hãy ghé thăm một trong số những tiệm ở trên nhé. Hy vọng danh sách top 3 tiệm cắt tóc nam tại Tam Kỳ, Quảng Nam sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm làm đẹp mới mẻ.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.