Top 3 tiệm bún bò ngon nổi tiếng ở Huế

0 7

Bún bò Huế là một trong những đặc sản mang hương vị riêng của mảnh đất cố đô nổi tiếng. Đến với xứ Huế mộng mơ mà không thưởng thức món bún bò truyền thống thì thật đáng tiếc. Hãy cùng dạo quanh 3 địa chỉ ăn bún bò ngon ở Huế để đặc trưng ẩm thực của người Huế dưới đây nhé!

tiem-bun-bo-1

Quán bún bò O Phụng

Bún bò O Phụng

Địa chỉ: sô 14 Nguyễn Du, Phú Cát, Thành phố Huế, Tình Thừa Thiên Huế. 

Điện thoại: 093 481 79 92

Quán bún bò O Phụng – chú Vọng có sợi bún to cùng topping chả viên xay và thịt bò siêu nhiều, khiến ai ăn xong cũng mê đắm, mê đuối. Điều đặc biệt là tô bún không hề có móng giò như những nơi khác mà chỉ có những viên chả bồng bềnh vô cùng thơm ngon.

Nước dùng ở đây đậm đà, vừa miệng. Bạn lưu ý là quán chỉ bán vào buổi chiều từ 15h đến 18h, không mở vào buổi sáng đâu nhé!

Quán Cẩm

tiem-bun-bo-2

Bún bò quán Cẩm

Địa chỉ: 45 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0234 3931 762

Quán Cẩm nổi tiếng có món bún bò ngon nhất nhì xứ Huế. Thương hiệu quán Cẩm đã có mặt ở Huế hàng chục năm và ai cũng phải tấm tắc khen nước dùng ngon có tiếng.

Tô bún bò ở đây nóng hổi, nước dùng ngọt dịu đậm chất Huế. Cùng với đó là topping của bát bún siêu nhiều với thịt bò trần, móng giò, tiết heo… ăn kèm với giá đỗ và rau xanh vừa ngon mắt vừa ngon miệng.

Quán bún bò Mệ Kéo

tiem-bun-bo-3

Quán bún bò Mệ Kéo

Địa chỉ: 20 Bạch Đằng, Phú Cát, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Giờ mở cửa: 7h00 – 10h00

Quán bún bò Huế Mệ Kéo là quán bún cổ truyền có từ lâu đời ở mảnh đất cố đô. Nước dùng ở đây có vị rất riêng là thơm mùi ruốc sả do chính tay chủ quán nấu. Bát bún cũng có vị cay đặc trưng, ngọt từ xương vì ninh rất kĩ, ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Trên đây là top 3 địa chỉ bún bò ngon, nổi tiếng tại Thừa Thiên Huế. Nếu có dịp bạn hãy thử cùng người thương yêu và bạn bè ghé thăm và thưởng thức nhé! Đặc biệt ở Huế ngoài bún bò thì vẫn còn rất nhiều món ngon khác.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.