Top 3 tiệm bánh kem ngon giá rẻ tại thành phố Vũng Tàu

0 1

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu của con người tăng cao nên bánh sinh nhật chính là thứ không thể thiếu. Đây là món ăn không chỉ đơn giản là để thưởng thức mà còn chưa đựng nhiều ý nghĩa, cũng như tinh thần to lớn gửi đến những người thân yêu vào những dịp đặc biệt. Sau đây là top 3 tiệm bánh kem ngon giá rẻ tại thành phố Vũng Tàu vô cùng nổi tiếng ai cũng phải khen.

mi-cay-1

Mẫu bánh kem ngon chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn lao

Tiệm bánh Tường Vân

Tiệm bánh Tường Vân chính là địa chỉ gây ấn tượng đến thực khách với những kiểu trang trí độc đáo, hiện đại. Vấn với những nguyên liệu cực kỳ an toàn và chất lượng thì tiệm đã tạo ra nhiều bánh kem đa dạng mẫu mã lẫn màu sắc. Thế nên phù hợp cho mọi thực khách và dành cho tất cả những dịp đặc biệt.

Tại đây bạn còn có thể đặt bánh kem cho đám cưới, những buổi khai trương hoặc tiệc tùng… với nhiều kích thước đa dạng cùng chất lượng vô cùng tốt.

Địa chỉ:

439 Trương Công Định, Phường 7, TP. Vũng Tàu – 0254 3816 087

309 đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu – 0254 357 4779

Tiệm bánh Trung Hiếu

banh-kem-2

Tiệm bánh Trung Hiếu cho ra đời những mẫu bánh đẹp

Tiệm bánh Trung Hiếu Bakery có tiếng từ rất lâu tại Vũng Tàu. Tiệm có hai chi nhánh với địa điểm cũng khá dễ tìm kiếm. Bánh bên Trung Hiếu ngon, đẹp mắt và giá cả hợp lý. Đặc biệt Trung Hiếu Bakery là tiệm bánh ngọt Pháp nên nguyên vật liệu được nhập ngoại và chế biến hoàn toàn thủ công. Thợ làm bánh ở đây có tay nghề cao luôn sáng tạo những mẫu bánh mới đẹp, độc và hấp dẫn.

Địa chỉ:

68 Lý Thường Kiệt, TP. Vũng Tàu

560 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

Tiệm bánh nhà Tiên 

banh-kem-3

Tiệm bánh nhà Tiên luôn sử dụng nguyên liệu chất lượng

Tiệm bánh nhà Tiên khiến nhiều thực khách thích thú vì có sự phong phú về các mẫu bánh, mà còn nổi tiếng nhờ hương vị lạ miệng, phù hợp với khách hàng muốn thử hương vị mới mẻ.

Với những nguyên liệu làm bánh đơn giản mà người thợ làm bánh ở đây sẽ biến hóa thành nhiều chiếc bánh thơm ngon cùng mẫu mã hấp dẫn. Bánh được làm trong thời gian ngắn và đảm bảo độ tươi ngon. Đây cũng chính là lý do tiệm bánh nhà tiên đã gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Địa chỉ:

37E Hồ Tri Tân, Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

Hy vọng ba địa chỉ trên đây sẽ giúp bạn có những buổi tiệc thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.