Top 3 Salon tóc nam đẹp tại Bình Dương bạn nên biết

0 8

Phái nam thì cũng cần làm đẹp, vậy nên một địa chỉ chăm sóc tóc giúp các đấng mày râu sở hữu ngay vẻ ngoài bảnh bao thì còn gì bằng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết đến top 3 salon tóc nam đẹp tại Bình Dương, bảo đảm uy tín, chất lượng.

salon-toc-nam-1

Nam Thành Barber Shop

Nam Thành Barber Shop

Khi đến với Nam Thành Barber Shop bạn sẽ có ngay những kiểu tóc bắt kịp xu hướng hiện đại. Nơi này không ngừng phát triển về mặt kỹ thuật cũng như bổ sung nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Không gian làm việc tại Nam Thành Barber Shop tiện nghi nên Nam Thành Barber Shop cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường N2, khu phố 1, phường Hòa Phú, TDM, BD

Số điện thoại: 097 225 4332

Salon Thịnh NQ

salon-toc-nam-2

Salon Thịnh NQ 

Salon Thịnh NQ chính là nơi chuyên tạo ra các kiểu tóc nam hợp thời trang, phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Hầu như những tóc bị hư tổn do uốn nhuộm quá nhiều cũng đều sẽ hồi phục nhanh chóng khi đến đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 364 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 096 508 09 79

GUMEN 

salon-toc-nam-3

UMEN – Barber Shop 

GUMEN chính là salon tóc được nhiều giới trẻ yêu thích. Đến với GUMEN – Barber Shop cắt tóc các bạn sẽ cảm thấy dịch vụ ở đây vô cùng hiện đại, cùng không gian tiệm khá rộng rãi.

Điều đặc biệt mà rất nhiều người khen ngợi chính là các dịch vụ tại cắt tóc nam đẹp tại GUMEN – Barber Shop vô cùng chất lượng cùng mức giá phải chăng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 183/104 đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi

SĐT: 092 712 3885

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.