Top 3 quán Bar, Club được giới trẻ yêu thích ở Hà Nội.

Những Quán Bar, Club đặc sắc ở Hà Nội.

0 502

Funky Buddha Club

Funky Buddha Club nổi tiếng là câu lạc bộ đêm tốt nhất khi đến Hà Nội cho một đêm vui chơi đầy nhịp điệu bass và những đám đông yêu thích tiệc tùng. Với điều đó đang được nói, khách ở đây thường là khách du lịch nước ngoài, Tây ba lô, và những bạn trẻ yêu âm nhạc.

Địa điểm hai tầng nằm ở trung tâm của khu phố cổ, với các DJ trực tiếp chơi một sự pha trộn lớn của các bản nhạc, trance và giai điệu điện tử tất cả được kéo dài trong đêm. Trong khi hầu hết các địa điểm cuộc sống về đêm gần như trở nên yên lặng , thì Funky Buddha Club vẫn còn sống động cho thâu đêm, đặc biệt là trong các ngày lễ.

Giờ mở cửa: Hàng ngày 15:00 – 01:00
Địa chỉ: số 2 Tạ Hiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Dragonfly Bar Lounge

Cũng nằm trong khu phố cổ của Hà Nội, Dragonfly Bar Lounge là một địa điểm vui chơi giải trí ban đêm, thu hút sự kết hợp của giới trẻ Việt Nam và thanh thiếu niên nhỏ tuổi.

Âm nhạc ở đây khác với giữa hip-hop và pop bên trong khi quầy bar rộng rãi của nó có nhiều phòng để hòa mình với khách du lịch và du khách ba lô.

Ngoài ra còn có phòng hút shisha ở tầng trên được trang bị bàn chơi bi lắc, bàn bi-a và TV màn hình lớn chiếu các sự kiện thể thao mới nhất. Đồ uống đa dạng, bạn có thể tìm thấy các loại bia tươi, rượu và các loại bia thông thường, mặc dù các loại cocktail khá đắc nhưng đáng giá tiền và là điểm thu hút chính tại Dragonfly Bar Lounge.

Top 3 quán Bar, Club được giới trẻ yêu thích ở Hà Nội.

Giờ mở cửa: Hàng ngày 10:00 – 00:00
Địa chỉ: 15 Hàng Buồm, Phố Cổ, Hà Nội

Hero Club Hanoi

Hero Club Hanoi là địa điểm giải trí về đêm mang phong cách công nghiệp, nơi bạn có thể khiêu vũ suốt đêm với những người dân địa phương và người nước ngoài yêu thích tiệc tùng.

Top 3 quán Bar, Club được giới trẻ yêu thích ở Hà Nội.

Cơ sở được trang trí bằng những bức bích họa đầy màu sắc của các siêu anh hùng nổi tiếng và áp phích tuyên truyền, trong khi gian hàng DJ được đặt trong một chiếc xe tải cũ của Liên Xô. Xu hướng âm nhạc ở đây dao động từ EDM đến hip-hop và R & B trong khi đồ uống có giá từ 75.000 đồng trở lên.

 

Giờ mở cửa: 20:00 hàng ngày.
Địa chỉ trễ : 42M Yên Phụ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.