Top 3 những tiệm làm nail chất lượng ở Bạc Liêu

0 1

Từ trước đến nay làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của các phụ nữ. Ngoài việc quan tâm đến quần áo, thời trang, tóc tai,…thì nail cũng là nhu cầu được nhiều chị em chú trọng. Nếu bạn muốn có một bộ móng tuyệt vời, cá tính thì hãy tham khảo top 3 những tiệm nail chất lượng ở Bạc Liêu, ngay sau đây nhé.

tiem-nail-1

Mẫu nail tại jolie Trinh Nail

Jolie Trinh Nail 

Hầu như các cô nàng tại Bạc Liêu không ai mà không biết về địa chỉ làm nail đẹp tại Jolie Trinh Nail. Nếu bạn nào có theo dõi facebook của Jolie Trinh thì chắc hẳn khó lòng mà rời mắt được trước những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi bàn tay của một người thợ lành nghề. 

Cũng là các thao tác quen thuộc như: nối móng, đắp bột, sơn… giống như các tiệm nail khác nhưng tại Jolie Trinh Nail sau khi qua bàn tay khéo léo của chị chủ tiệm sẽ cho ra những bộ móng mang một nét độc đáo riêng mà không phải ở đây cũng có.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 323 đường Cách Mạng, Phường 1, TP. Bạc Liêu

Khu Dân cư Phường 5, Nhạc Khị, TP. Bạc Liêu

Yo Yo Trinh Nail

tiem-nail-2

Mẫu nail tại Yo Yo Trinh Nail

Yo Yo Trinh Nail là tiệm nail được đánh giá có một dịch vụ tốt nhất dành cho chị em phụ nữ. Đây là nơi mang đến cho khách hàng một màu sơn đẹp, một phương pháp chăm sóc nail phù hợp được phục vụ cho khách hàng. Yoyo Trinh Nail mang đến sự an tâm bởi sự chuyên nghiệp cũng như sự tận tâm, chu đáo của Yoyo Trinh Nail.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 291 Cách Mạng, Phường 1, TP. Bạc Liêu

Hân Nail

tiem-nail-3

Mẫu đính đá ấn tượng tại Hân Nail

Bạn muốn sở hữu một bộ móng đính đá cầu kỳ để tham dự những buổi tiệc long trọng nhưng không đụng hàng với những mẫu khác thì chỉ có đến Hân nail. Khách đến đây vì tò mò nhưng về sau lại yêu phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp tại tiệm.

Hân Nail khá được lòng chị em bởi đội ngũ nhân viên thân thiện sẵn sàng chuyện trò với khách về xu hướng màu sắc, giúp khách hàng có một cái nhìn đúng đắn hơn.

Ngoài ra, Hân Nail cũng là địa chỉ đào tạo nghề uy tín tại Bạc Liêu. Đến đây, các bạn sẽ được đào tạo thành thợ nail chuyên nghiệp và tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: khóm 1 phường Hộ Phòng, TP. Bạc Liêu (xéo bến xe Hộ Phòng)

Điện thoại: 0943 133 411

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua top ba tiệm nail nổi tiếng ở Bạc Liêu, hy vọng có thể giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín để làm đẹp.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.