Top 3 nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng ở Vũng Tàu

0 2

Đối với bản thân của mỗi người thì ngày cưới vô cùng trọng đại và quan trọng. Đây chính là dịp để chúng ta tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ nhất bên cạnh gia đình và bạn bè. Một trong số những yếu tố quan trọng góp phần để hôn lễ hoàn hảo đó chính là địa điểm tổ chức nhà hàng. Tham khảo ngay top 3 nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng ở Vũng Tàu.

nha-hang-vung-tau-1

Nhà hàng IMPERIAL

Nhà hàng tiệc cưới The IMPERIAL

Địa chỉ: Số 159 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254 3628 888

Nhà hàng The Imperia vô cùng nổi tiếng ở Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của thành phố. Không gian nhà hàng tiệc cưới ở đây đậm nét đẹp của phương Tây cổ điển. Khách sạn bao gồm 3 sảnh tiệc lớn, sức chứa lên đến hơn 1.000 khách. Không gian nhà hàng được thiết kế khéo léo theo phong cách hoàng cung nhưng vẫn mang một nét vừa sang trọng vừa ấm cúng.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Intourco Resort

nha-hang-vung-tau-2

Không gian nhà hàng Intourco Resort

Địa chỉ: Số 1A Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: 02543 585 325

Intourco Resort chính là nhà hàng tiệc cưới Vũng Tàu lớn nhất, đây còn là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao. Intourco tự tin là có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức tiệc cưới dành cho các cặp đôi.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Vạn Chài 

nha-hang-vung-tau-3

Nhà hàng tiệc cưới tại Vạn Chài

Địa chỉ: Số 4 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: 090 155 88 66

Nhà hàng tiệc cưới Vạn Chài có không gian gần gũi với thiên nhiên, với thiết kế hình vòm cung độc đáo, đem lại cho bạn một không gian ấm cúng. Nhiều bạn lựa chọn Vạn Chài không những vì thức ăn tươi ngon mà giá cả lại phải chăng, rất phù hợp cho những cặp đôi có kinh phí vừa phải.

Note ngay ba nhà hàng tiệc cưới trên để có được buổi đám cưới trọn vẹn nhé các cặp đôi.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.