Top 3 địa chỉ massage chất lượng, uy tín tại thành phố Vũng Tàu

0 3

Massage đá nóng tại Vũng Tàu

 Foot massage vũng tàu

Foot massage vũng tàu có lẽ không còn quá xa lạ với những người đã từng tìm kiếm các dịch vụ massage Vũng Tàu. Đây là địa chỉ chuyên về vật lý trị liệu uy tín ở Vũng Tàu. Khi đến đây, khách hàng sẽ được tận hưởng những cảm giác massage tốt nhất được đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao thì địa chỉ này ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 127 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 09:30–23:30

Điện thoại: 093 730 85 68

Princess Spa Vũng Tàu

Princess Spa được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ Massage uy tín

Princess Spa Vũng Tàu từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ Massage uy tín, chuyên nghiệp nhất. Tại đây khách hàng được trải nghiệm những loại hình massage được áp dụng công nghệ mới.

Bên cạnh những liệu trình chăm sóc sức khỏe thì đây còn là nơi cung cấp các dịch vụ massage hoàn hảo, đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Princess Spa Vũng Tàu hiện là không gian sang trong, giúp khách hàng cảm thấy luôn được thư giãn, quên hết những bận rộn trong cuộc sống, để trải nghiệm dịch vụ massage body, massage chân, tay,… với thái độ và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12/1 Trần Phú, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 790000
Điện thoại: 0254 3541 417

Massage Rosemary

Đội ngũ kỹ thuật viên ở Massage Rosemary được đào tạo bài bản

Massage Rosemary là địa chỉ cung cấp các gói dịch vụ massage toàn thân uy tín được đánh giá tốt bởi đông đảo khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên ở đây được đào tạo bài bản cùng với đó là am hiểu những kiến thức về chăm sóc sức khỏe đặc biệt chuyên sâu. Chắc Chắn sẽ mang đến cho khách hàng những liệu trình massage chuyên nghiệp nhất.

Tại đây khách hàng sẽ được xông hơi, massage cơ thể bằng đá nóng và bấm huyệt,… Tất cả mang lại những phút giây thư giãn và hồi phục sức khỏe cho khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Địa chỉ: 418 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0345 668 418

Giờ mở cửa: 09:00–23:30

Trên đây là top 3 địa chỉ massage Vũng Tàu uy tín được nhiều người lựa chọn và ghé thăm. Mỗi cơ sở massage ở Vũng Tàu đều mang đến cho khách hàng những cảm giác chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.