Top 3 cửa hàng bán điện thoại uy tín tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

0 6

Thế giới di động luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Thế giới di động

Công ty Thế Giới Di Động (MWG) hiện nay chính là nhà bán lẻ số 1 có mặt tại Việt Nam. Thế giới Di Động có mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc. Trong đó MWG vận hành các chuỗi bán lẻ như thegioididong.com, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh… Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia.

MWG tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng với chất lượng phù hợp với văn hóa mỗi vùng. Luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm để đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Không chỉ là một doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh hiệu quả mà còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

287/5 Phan Trung, KP. 07 – P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa – Đồng Nai

939 Đồng Khởi, khu phố 9, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Số 172, ấp Long Đức 1, X. Tam Phước, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

SDT: 1800 1060

Hiếu Store

Cửa hàng bán điện thoại Hiếu Store

Hiếu Store là địa chỉ chuyên cung cấp iphone chính hãng chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán điện thoại, Hiếu Store luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hiếu Store không chỉ được người dùng biết đến như một cửa hàng bán lẻ điện thoại mà đây còn là nơi hỗ trợ sửa chữa được nhiều người đánh giá cao. Ngoài iphone, Hiếu Store còn sỡ hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn đem đến sự hài lòng tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Store: 501 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa

Hotline Hiếu Store: 1900 588 880 – 0787 999 997

Di động Nhật Nam

Sản phẩm tại cửa hàng di động Nhật Nam

Di động Nhật Nam luôn được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn. Bởi vì đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Iphone, Ipad hoặc Macbook… Riêng về dòng ipad thì đây được xem là mặt hàng thế mạnh, với đa dạng các sản phẩm cùng mức giá từ bình dân đến cao cấp nên phù hợp mọi nhu cầu học tập, làm việc và giải trí.

Tại đây, các ѕản phẩm khi bán ra ᴠà tới taу khách hàng đều được kiểm ѕoát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, đặc biệt có giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 543 Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 6, phường Hố Nai, Biên Hòa.

Điện thoại: 0978 115 131

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.