Top 3 công ty vận tải và Logistics làm việc uy tín nhất Việt Nam

0 12

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác vận tải uy tín và làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhưng quá khó lựa chọn vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển với nhiều hình thức hoạt động, quy mô khác nhau. Sau đây sẽ là top 3 công ty vận tải và logistics lớn nhất Việt Nam.

cty-van-tai-1

ViettelPost luôn tự hào vì đã mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ bằng cách đưa ra những giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa

Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post

Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel còn được gọi là Viettel Post đây chính là đơn vị thuộc sở hữu của tập đoàn Viễn thông Quân đội, thành lập vào ngày 01/07/1997, với mục đích phục vụ các cơ quan quân đội trong Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

ViettelPost luôn tự hào vì đã mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ bằng cách đưa ra những giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa, vận tải trong nước và quốc tế. Viettelpost làm việc với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. 

Bằng những cống hiến và nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát nhanh, ngoài ra còn nổi tiếng với mạng lưới mở rộng đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel

Trụ Sở: Km2. Đại lộ Thăng Long, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPHCM: Tòa nhà N1-158/2a Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số Điện Thoại Liên Hệ: 19008095

Email: cskh@viettelpost.com.vn

Website: viettelpost.com.vn

Công ty vận tải và Logistics – Gemadept

cty-van-tai-2

công ty vận tải Gemadept đã rất tự hào vì là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực nhất hiện nay

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển công ty vận tải Gemadept đã rất tự hào vì là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực nhất hiện nay. Gemadept không ngừng phấn đấu và nỗ lực, ngoài ra còn được xem là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty là khai thác cảng và Logistics tại thị trường Việt Nam.

Sở hữu hàng chục công ty con, hệ thống các công ty liên kết và mạng lưới kinh doanh trải rộng tại nhiều tỉnh thành trong nước, ngoài ra còn vươn sang các quốc gia khu vực ASEAN, Gemadept. Vì thế nhiều năm liền nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Gemadept

Địa chỉ: Lầu 21 – Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Điện Thoại:  (84-28) 38 236 236 

Email: info@gemadept.com.vn

Website: www.gemadept.com.vn 

Công ty vận tải và Logistics – DHL

cty-van-tai-3

DHL hiện tại đã phân bố rộng rãi trên 220 quốc gia, được mệnh danh là công ty lớn nhất trên thế giới

DHL hiện tại đã phân bố rộng rãi trên 220 quốc gia, được mệnh danh là công ty lớn nhất trên thế giới. DHL có hơn 360.000 nhân viên và chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển đúng theo nhu cầu của khách hàng hiện nay.

DHL là bộ phận trong công ty logistic đứng hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, bao gồm các đơn vị kinh doanh như DHL Express, DHL eCommerce, DHL Parcel, DHL Freight, DHL Global Forwarding và DHL Supply Chain.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP GIAO NHẬN TOÀN CẦU DHL (VIỆT NAM)

Trụ sở chính: Lầu 11, Etown 2, Số 364 Cộng Hòa – P.13 – Q.Tân Bình – TPHCM Tel: 028-38123888

Fax: 028-38125767

Website: http://www.dhl.com.vn.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.