Top 3 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng ở Hà Nội

0 4

Cửa hàng tiện lợi chuyên cung cấp các mặt hàng cần thiết, mang tính tiện ích cao. Người đến đây có thể sử dụng ngay những thực phẩm chế biến sẵn. Diện tích của một cửa hàng tiện lời dù không quá lớn nhưng cách sắp xếp vô cùng khoa học và dễ lựa chọn đồ. Ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng ở Hà Nội nhé.

cua-hang-tien-loi-1

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart

Hệ thống siêu thị WinMart là những thương hiệu chủ lực của công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce – Tập đoàn Masan Group. Đây là nơi mang đến cho người tiêu dùng sự lựa đa dạng về hàng hoá và các dịch vụ tiện ích… 

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng, một trong những điểm khác biệt nổi bật của cửa hàng tiện lợi WinMart+ so với nhiều cửa hàng tiện lợi khác đó là phục vụ thêm mặt hàng tươi sống. Tất cả sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm hàng ngày của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 281 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

46 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 024 7106 6866

Chuỗi cửa hàng tiện lợi CIRCLE K

cua-hang-tien-loi-2

Chuỗi cửa hàng tiện lợi CIRCLE K

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K dường như quá nổi tiếng với nhiều giới trẻ. Circle K ra đời vào năm 1951 tại Texas, Mỹ. Trong suốt quá trình hình thành và không ngừng phát triển thì Circle K đã trở thành một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng, có mặt rộng trên khắp thế giới. Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K là nơi bạn có thể tìm thấy vô vàn mặt hàng món ăn nhanh nóng hổi với chất lượng tốt. Tại Hà Nội, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K gần như có mặt trên mọi tuyến, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc mua sắm. Hãy đến thăm cửa hàng Circle K gần nhất để cảm nhận sự tiện lợi ngay nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

111 Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

149C Lò Đức, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Food

cua-hang-tien-loi-3

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Food

Co.op Food là chuỗi cửa hàng thực phẩm siêu sạch và siêu an toàn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của những người nội trợ khi có nhu cầu mua thực phẩm hàng ngày. Co.op Food kinh doanh rất nhiều sản phẩm đa dạng, từ rau củ tươi, cho đến thịt heo, thịt gà…

Co.op Food là mô hình “cửa hàng thực phẩm tiện lợi”, hàng hóa được kiểm định nên khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng.

Hiện nay Co.op Food phấn đấu trở thành chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

Tầng 1, 17T4 Hapulico số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

B8 Pandỏa, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.