Top 3 bộ phim cổ trang Hoa Ngu được mong chờ nhất.

0 112

Phim cổ trang là một dòng phim, nghệ thuật điện ảnh đóng góp công lao khá lớn trong việc đưa tên tuổi của điện ảnh  ra giới thiệu đến bạn bè Thế Giới. Phim cổ trang dần dần trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả yêu thích phim ảnh trên toàn châu Á cũng như Thế Giới nhiều năm qua. Dưới đây là Top 3 bộ phim cổ trang được mong chờ nhất.

HẠO LAN TRUYỆN

Dàn diễn viên Ngô Cẩn Ngôn (vai Lý Hạo Lan), Nhiếp Viễn (vai Lã Bất Vi), Mao Tử Tuấn (vai Tần vương Doanh Dị Nhân) thực sự thu hút được lượng khán giả đông đảo. Đây tiếp tục là một bộ phim dã sử hấp dẫn với tạo hình trang phục, bối cảnh, đạo cụ, hóa trang được đầu tư kĩ lưỡng.

Phim cổ trang Hạo Lan truyện lấy bối cảnh nhà Tần thời Chiến quốc. Nàng Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị gả bán cho Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) rồi sau đó trở thành vợ của Tần vương Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Ba người đã hợp sức với nhau trải qua nhiều sinh tử, khôi phục nhà Tần. Sau khi con trai Doanh Chính của Hạo Lan lên ngôi, nhà vua nghi ngờ Lã Bất Vi mới chính là cha ruột của mình.Bộ phim tuy được nhiều người mong chờ nhưng liệu có thể vượt qua cái bóng của Diên Hi Công Lược hay không vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

HẠO LAN TRUYỆN

MINH LAN TRUYỆN

Minh Lan Truyện hiện đang là bộ phim cổ trang hoa ngữ được săn đón nhất vừa qua bởi sự nổi tiếng cũng như diễn xuất của cặp đôi phu thê Triệu Lệ Dĩnh (vai Thịnh Minh Lan) và Phùng Thiệu Phong (vai Cố Đình Diệp) cùng với vai nam phụ soái ca nhất bộ phim Chu Nhất Long (vai Tề Nguyên Nhược).

Câu chuyện kể về những cuộc đấu đá, tranh giành trong gia tộc lớn, giữa mẹ kế và con chồng, con đích và con thứ của 2 nhà Thịnh và Cố. Nhân vật chính là lục tiểu thư Thịnh Minh Lan tuy mồ côi mẹ nhưng lại vô cùng xinh đẹp và thông minh, luôn dễ dàng thoát khỏi những mưu kế của độc ác của bà mẹ kế. Và câu chuyện trở nên đặc sắc là khi Minh Lan gả cho Cố Đình Diệp, tiếp tục cuộc tranh đấu với cả gia tộc nhà họ Cố để bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

Thời gian vừa qua, Chu Nhất Long nổi tiếng với phim Trấn hồn, Triệu Lệ Dĩnh đang làm mưa làm gió với Thời gian tươi đẹp của anh và em nên càng làm cho sức nóng của phim cổ trang Minh Lan truyện tăng cao. Có người tin rằng “bom tấn” màn ảnh nhỏ này dời lịch chiếu vì các đài truyền hình muốn để dành làm món quà may mắn đầu năm mới.

MINH LAN TRUYỆN

TAM SINH TAM THẾ – CHẨM THƯỢNG THƯ

Cặp đôi Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quân) khi trước chỉ là cặp đôi phụ được yêu thích trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa thì nay họ đã có đất diễn riêng của mình. Chuyện tình ngang trái của cặp đôi này sẽ được đẩy lên thành tình tiết chính trong phần 2 của Tam Sinh Tam Thế chắc chắn sẽ trở thành lực hút lớn đối với lượng fan trước đó của phim.

Với diễn xuất tự nhiên và tạo hình dễ thương của “Ảnh hậu Kim Ưng” Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim chắc chắn sẽ không khiến cho khán giả phải thất vọng.

TAM SINH TAM THẾ – CHẨM THƯỢNG THƯ

Trên là một số phim cổ trang được nhiều người yêu thích. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất. Và nhớ đừng quên theo EXPRO để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.