Top 10 trường đại học có học phí thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Top 10 trường đại học có học phí thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh

0 3.263

Học phí hiện nay là vấn đề của các sinh viên, việc tăng học phí của các trường đại học làm cho không ít các bạn sinh viên phiền não. Tuy nhiên cũng có một số trường đại học có học phí rẻ không tưởng. Hãy cùng Topuytin tìm kiếm những trường có học phí rẻ tại Tp.HCM nhé.

Trường đại học sư phạm Tp.HCM

Về ngôi trường có học phí rẻ cho các bạn sinh viền đó chính là trường đại học sư phạm tại Tp.HCM. Tuy có mức học phí thấp là 0 đồng cũng có một số khoảng thu khác nhung thuộc vào hạng rẻ. Phải nói rằng đây chính là những người lái đò tương lai và là những kỹ sư trồng người rất được nhà nước ưu đãi các bạn đừng nghĩ việt học phí rẻ là chất lượng đào tạo không tốt việt rèn luyện cho sinh viên trường củng thường xuyên tổ chức các hoạt động đó đâu quả là một ngôi trường rẻ của Việt Nam.

Trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay ngành Y Khoa củng là nghành hot nhất hiện nay do đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn vào nghành Y Khoa rất nhiều cơ sở đào tạo nghành Y nổi tiếng ở Tp.HCM chính là trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngội trường nay không phải ai củng vào được, nếu có vé vào được đây thì phải có hộ khẩu ở thành phố mới có thể đặt chân vào. với mức hoc phí trung bình từ 4 triệu dến 5 triệu một năm, 500.000 VNĐ từ năm 2012 sẽ tăng mỗi năm đến nay với mức tăng  này thực sự không quá cao cho ngành y hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên giởi đã được các bạn  sinh viên chấm nhận về điều đó, tân tâm với sinh viên và yêu nghề sẽ đào tạo cho sinh viên có kết quả tốt. cơ sở vật chất tốt nhưng cũng còn khá hạn chế. với số lượng học sinh khá đông nên còn nảy sinh trong vấn đề học tập đặc biệt là thực tập.

Trường Đại học Lao Động Xã Hội cơ sở 2

một trong những ngôi trường có học phí thấp nhất hiện nay chính là Trường đại học Lao Động Xã Hộiv(cơ sở 2). học phí hiện nay trung bình la 5 triệu trên năm. Trường Đại học công lập nầy ở nội thành với cảnh quan trường xanh mát trong các cơ sở giáo dục về điều đó trường cũng rất tự hào, với cơ sở vật chất khá đầy đủ và khuông viên rộng trường luôn tạo điều kiên cho các bạn sinh viên học tập trong giai đoạn phát triển hiện nay trường đang cố rắng dao92 tạo ra các nhân lực tốt cho đất nước hiện nay.

Hoc phí Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Nhiệm vụ hàng đầu của Học Viện  Hành Chính Quốc Gia là đào tạo ra các cáng bộ chất lượng chân chính và gương mẫu nhất cho quấc gia. với học phí từ 5 đến 6 triệu đồng trên năm do đó đã hu hút được nhiều sinh viên đến học với mơ ước cống hiếng cho quốc gia. Học viện thuộc bộ nội vụ do vậy cơ sở vật chất hiện đại nơi đây rất được quan tâm chương trình đào tạo tốt với các sinh viên nghiên cứu khoa học và hoàn thiện bản thân học viên luôn tạo điều kiên.

Trường đại học Ngân Hàng Tp.HCM

Ngân hàng gần đây có nhiêu biến động về kinh tế nhưng kế toán ngân hàng vẫn luôn là ngề được các sinh viên ưa chuộng và thu hút nhiều người theo học. Với mức học phí 6,7 triêu trên năm với niên khóa 2016-2017, 210.000đ. Ngân Hàng vẫn hu hút một lượng lớn khong phải mức học phí rẻ là cơ sở vật chất kém, cở sổ vật chất lẫn chất lương ở đây luôn xếp vào hạng sang chảnh ở Tp.HCM, cơ sở ở trường có 3 khu ký túc xá mới với kiến trúc vô cùng đẹp có căn tin famali mart sang chảnh thuộc vào top thành phố, có hội trường lớn và thư viện sang chảnh có nhà hiệu bộ và đặc biệt cho các bạn nam yêu thích thể thao đó chính là sân bóng mini,.. ngay trong khuôn viên trường. trường còn đang xây thêm một khu giảng đường, hồ bơi, sân tập thể dục đa năng ngôi trường đầy đủ tiện nghi cho các bạn phải không nào.

Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Tp.HCM

Hai cơ sở đào tạo ngôn ngữ và các khối chuyên nghành xã hội tốt nhất cả nước chính là Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp.HCM, ngày nay các cơ  sở vật chất ngày càng hoàn thiện và được đỏi mới, phương pháp học tập của các chương trình đào tạo có nhiều ngành có thể đáp ứng cho với khung chuẩn quốc tế. Có rất nhiệu bạn đam mê ngôn ngữ chuyên nghành xã hội đã tiềm đến trường để đang ký học, trường luôn dẫn đầu trong các phong trào của thành phố chính là nhờ sự năng  động và trẻ trung học phí rẻ nhưng chất lượng lại tốt với mức học phí rẻ chỉ với 135000 đ/tín chỉ khoảng 6 triệu-7 triệu/ năm trường xứng đáng là ngôi trường quốc dân.

Trường Đại học Luật Tp.HCM

Đào tạo ngành luật ở khu vực miền nam chính là trường đại học Luật tại Tp.HCM, với mức học phí đại trà của các bạn sinh viên chỉ khoảng 6-7 triệu/ năm nếu muốn được đào tạo chất lượng cao hơn thì sẽ đào tạo cao hơn. Với mức học phí 6,5 triệu/năm cho một số ngành như quản trị kinh doanh trongqua1 trình học tập sinh viên được  trang bị máy lạnh để thuông lợi cho việc học, cơ sở vật chất tốt với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và môi trường học tập thoãi mái luôn sẵng sàng giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên trên lĩnh vực chuyên môn với bản chất của nghành học nên các bạn sinh viên không năng động lắm.

Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM

Đại Học Quốc Gia la một trong những thành viên nên học phí bằng với Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn với mức học phí khoảng 7 triệu/năm. Đối với các bạn sinh viên trường luôn tạo điều kiện tốt nhất với chất lượng đào tạo của trường và cơ sở vật chất cũng rất tốt. Với thế hệ sinh viên phục vụ cho nước nhà trường sẽ hướng hẹn điều đó.

Đại Học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM

Ngôi trường đào tạo về kỹ thuật tốt nhất tốt nhất hiện nay chính là trường Đại học Sư pham Kỹ Thuật  tại Tp.HCM , với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của đội ngũ giáo viên tài giỏi, đứng đầu về đào tạo kỹ thuật chính là điều mà  trường đang phấn đấu . với điều kiện học tập không thua kém gì trường Đại Học Bách Khoa nhưng học phí chỉ từ 6-7 triệu / năm với con số nầy đã hu hút được nhiều bạn theo học hứa hẹn sẽ đào tạo những kỹ sư tương lại thật giỏi để phục vụ đất nước.

Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin Tp.HCM

Tòa nhà cao nhất Đại Học Quốc Gia chính là biệt danh của trường Đại học Công nghệ Tông Tin tại Tp.HCM trường có mức học phí chỉ từ 6-7 triệu/ năm nhờ chất lượng đào tạo tốt tương lai sẽ có những kỹ sư may tính vô cùng hiện đại. Với cơ sở đẹp luôn là nơi  lý tưởng để có thể theo học, tuy nhiên phong học hơi cữ nên  đôi khi cũng có những thiếu sót.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.