Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Trung Tâm Tiếng Anh

0 785

Với xu thế hội nhập phát triển như hiện nay thì nhu cầu học tiếng anh ngày càng được tăng cao trong những năm trở lại đây.Do đó mà các trung tâm tiếng anh tại các thành phố lớn ngày càng được mở rộng và phát triển một cách quy mô hơn,trong đó có TP HỒ CHÍ MINH. Với quá nhiều sự lựa chọn từ các trung tâm khác nhau sẽ khiến các học viên cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để theo học,thì hôm nay bài viết sẽ giúp các bạn review top 10 trung tâm uy tín hiện nay để các bạn có thêm sự lựa chọn và cân nhắc cho mình một trung tâm phù hợp để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mình nhé

1. ACET

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học) theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là trung tâm tiếng Anh hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm,cùng với môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế thì Acet là một lựa chọn tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua.

Liên hệ

– Số điện thoại tư vấn: 028 3991 2999
– Website:  www.acet.edu.vn

2.WALL STREET ENGLISH

Được biết đến là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson,một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.Điểm ưu việt của trung tâm là cung cấp các phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn.Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn ,được đào tạo bài bản cùng với môi trường học tập hoàn toàn 100% tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ cho học viên.Bên cạnh đó trung tâm cung cấp những khung giờ học linh hoạt từ 10h sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày suốt 7 ngày/tuần .Số lượng học viên cùng trình độ ở mỗi lớp chỉ khoàng 4-5 người,sẽ giúp các bạn tương tác tốt hơn với giáo viên.

Liên hệ :

– Số điện thoại tư vấn: 028 62 88 35 66
– Website: www.wallstreetenglish.edu.vn

3. VUS

Cung cấp các khóa tiếng anh từ mẫu giáo cho đến những khóa tiếng anh dành cho doanh nghiệp,đặc biệt có những lớp tiếng anh cấp tốc dành cho những bạn mất gốc tiếng anh.VUS được biết đến là đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu với hàng triệu lượt học viên theo học.Với đội ngũ giáo viên lên tới 1,600 giáo viên và trợ giảng giỏi và xuất sắc,VUS đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City Of University Of New York.Bên cạnh chú trọng chất lượng giảng dạy thì VUS còn ứng dụng công nghệ bằng việc sử dụng những phần mềm hữu ích và mang tính tương tác cao tới học viên.

Liên hệ:

Số điện thoại :  028 7308 3333

Website : https://vus.edu.vn/

4.BRITISH COUNCIL(BC)

BC là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh.Với các khóa học đa dạng cho thiếu nhi,người lớn,các tổ chức doanh nghiệp và đặc biệt là các khóa luyện thi IELTS.Ở  đây học viên có thể học trực tiếp trên lớp tại các trung tâm giảng dạy hoặc tự học tại nhà thông qua các nguồn tài liệu trực tuyến .Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm,học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng viên chuyên nghiệp,tận tình tại BC.

Liên hệ :

Số điện thoại :  1800 1299

Website: www.britishcouncil.vn

5.APOLLO

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.Apollo có  hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy với hệ thống giáo trình dành riêng cho trẻ em,đặc biệt là phương pháp LETS.100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa đào tạo riêng dành cho việc thi lấy chứng chỉ Cambridge, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC.Môi trường học hiện đại vừa học vừa chơi cùng nhiều hoạt động ngoại khóa phù hợp,hấp dẫn.

Liên hệ:

– Số điện thoại tư vấn:1800-6655
– Website: www.apollo.edu.vn

6.ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịc vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn ,chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế,Chương trình đào tạo giáo viên,đào tạo doanh nghiệp.ILA chú trọng xây dựng vào những chương trình học tư duy ,phương thức giáo dục tiên tiến của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đảm bảo việc tiếp thu kiến thức và tư duy phản xạ cho học viên.

Liên hệ :

– Số điện thoại tư vấn:  028 3521 8788
– Website: www.ilavietnam.edu.vn

7.AMA

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.AMA mang tới cho học viên những khóa học toàn diện về tất cả các kĩ năng nghe,nói,đọc,viết và cả toàn diện về kỹ năng mềm,giúp cho học viên tự tin hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của bản thân.

Liên hệ :

– Số điện thoại tư vấn:  028 7306 9966
– Website: www.ama.edu.vn

8. VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS,TOEIC.

Bên cạnh các khóa tiếng anh thường thấy thì VASS còn cung cấp các khóa học Tiếng Anh Tích Hơp,Pháp Lý và Y Dược,..

Thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng Tri Thức Trẻ nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận với tiếng Anh với chi phí tiết kiệm.

Liên hệ :

– Số điện thoại tư vấn: 028  3845 9111
– Website: www.vass.edu.vn

9.SPEAK-UP

Với kinh nghiệm hơn 35 năm nghiên cứu và giảng dạy, 150 trung tâm trải khắp 15 quốc gia trên Thế giới, Speak UP đã giúp gần 400,000 học viên hoàn thành mục tiêu cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh mà họ đặt ra.

Phương pháp dạy của Speak UP tập trung vào kỹ năng giao tiếp thực tế. Những lớp học đa phương tiện, lớp học theo chủ đề và lớp hội thoại cùng đội ngũ giáo viên sẽ giúp học viên vượt qua rào cản ngôn ngữ. Ngoài ra, việc học được tổ chức theo từng nhóm nhỏ sẽ giúp tạo một môi trường giao tiếp thoải mái, gần gũi giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Liên hệ :

– Số điện thoại tư vấn: 028 3622 0588
– Website: www.speak-up.edu.vn

10. Anh Ngữ Bắc Mỹ -NIS:

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là một hệ thống Trường dạy Anh ngữ theo đẳng cấp và môi trường học tập Quốc tế.

Áp dụng phương pháp học khá thú vị “trực quan tương tác”,học viên có thể chủ động tham gia  vào bài học bằng cách điều khiển bảng điện tử,tự kiểm tra kết quả và khả năng ngôn ngữ của mình hoặc chơi các trò chơi để được hiệu quả cao nhất cho mỗi bào học.Với đội ngũ giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn quốc tế cùng môi trường học tập năng động thì đây cũng là một trong những lựa chọn sáng suốt cho các bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

Liên hệ :

– Số điện thoại tư vấn: 028 399 50 392
– Website: www.nis.edu.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.