Top 10 phim trường chụp ảnh cưới ngoại cảnh hàng đầu TP.HCM

0 112

Top 10 phim trường chụp ảnh cưới ngoại cảnh hàng đầu TP.HCM

Ảnh cưới là kỷ niệm một trong những việc hệ trọng nhất trong cuộc đời bạn. Vì vậy, ai cũng muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp và lãng mạn. Để có một bộ ảnh cưới đẹp, bạn hãy tham khảo top 10 phim trường chụp ảnh cưới ngoại cảnh hàng đầu TP.HCM sau đây.

Phim trường Alibaba

phim-truong-1

Phim trường Alibaba được coi là phim trường có nhiều cây xanh bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nên rất phù hợp với những cặp đôi yêu thiên nhiên. Ngoài ra, phim trường cũng có khoảng diện tích rộng ở cạnh sông Sài Gòn với các trèn trang trí được bố trí xung quanh giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Lâu đài đá Long Island

Đúng như tên gọi, phim trường này có nhiều khối kiến trúc được xây dựng bằng đá theo cách phương Tây. Phong cách ở đây rất sang trọng và tráng lệ. Bên cạnh đó, phim trường cũng có nhiều view đẹp như những quán cà phê, vườn cây, khu cây xanh và bể bơi…

Phim trường L’amour

Phim trường chụp ảnh cưới ngoại cảnh này nổi tiếng là nơi có bối cảnh đẹp, khủng và độc lạ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ánh sáng và view đẹp. Mức giá chụp ảnh tại L’amour cũng được đánh giá là khá mềm và chỉ có sự thay đổi nhỏ tùy theo thời điểm chụp hình.

Phim trường Orange

phim-truong-2

Phim trường Orange

Phim trường Orange có diện tích rộng và nhiều view đẹp. Không gian của phim trường cũng được đầu tư công phu theo phong cách châu Âu. Với cách bài trí như vậy sẽ giúp cho các cặp đôi có được những bộ hình cưới sang trọng và đẹp lung linh. Với diện tích rộng như vậy, bạn cũng có thể tha hồ chụp được nhiều bức ảnh như mong muốn.

Phim trường White House

White House được trang trí với tông màu chủ đạo là màu trắng mang phong cách hiện đại của châu Âu nhưng cũng không kém lãng mạn với những góc chụp mang một vẻ đẹp riêng. Phim trường được trang trí tỉ mỉ và công phu giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới hiện nay.

Phim trường Việt Phượng Sentosa

phim-truong-3

Phim trường Việt Phượng Sentosa

Việt Phượng Sentosa mới được xây dựng và đang trong quá trình hoàn thiện có diện tích khá lớn có nhiều view với những phong cách khác nhau từ cổ điển tới hiện đại. Phim trường ngoại cảnh có hồ nước tự nhiên mang một vẻ đẹp thuần khiết và phù hợp với phong cách cổ trang. Việc chụp ảnh tại phim trường này sẽ cho những bức ảnh ngoại cảnh đẹp.

Phim trường Green House

Phim trường Green House nổi tiếng với phong cách thiên nhiên cùng với đồi núi, sống nước gồm nhiều những phong cách khác nhau để cặp đôi tha hồ lựa chọn. Với không gian thoáng đãng, các cặp đôi sẽ vô tư tạo dáng và chọn những bức hình lãng mạn.

Phim trường The Vow Wedding House

phim-truong-4

Phim trường này mang phong cách lãng mạn của Hàn Quốc.  Phim trường có lợi thế là nằm ở gần trung tâm của quận 1 và quận 3 nên sẽ thuận tiện cho những người lười di chuyển xa để chụp ảnh ngoại cảnh. Bên cạnh đó, phim trường cũng có chi nhánh tại quận 4 và quận Gò vấp để những cặp đôi trong khu vực này có thể di chuyển gần hơn.

Phim trường Deja Vu

Phim trường này mang phong cách chụp ảnh Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây cũng là phim trường đầu tiên được nhà đầu tư Hàn Quốc và Việt Nam cùng đầu tư giúp mang tới thiết kế sang trong theo phong cách kết hợp Hàn và Việt. Nếu muốn có những bức ảnh mang phong cách mới lạ thì các bạn trẻ hãy đến với phim trường này.

Phim trường Maze of Space

phim-truong-5

Phim trường này mang tới sự lãng mạn và ngọt ngào với phong cách thiên nhiên có cây cỏ, hoa lá và hoa quả… Tại phim trường cũng có nhiều góc chụp đẹp được tận dụng ánh sáng và chăm chút tối đa nên khi tới đây bạn hãy tận dụng chúng để có được những bức ảnh cưới đẹp và lãng mạn giúp ghi lại sự kiện trọng đại trong cuộc đời của hai bạn.

Trên đây là top 10 phim trường chụp ảnh cưới ngoại cảnh hàng đầu TP.HCM. Nếu bạn muốn có những bức ảnh đẹp, hãy đến ngay với những phim trường này.

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.