Top những nhà thầu nổi tiếng và uy tín nhất.

Những công ty xây dựng uy tín nhất khu vực.

0 159
Giữ vị trí số 1 là: 

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons.

Trụ sở chính nằm tại : 236 gạch chéo 6 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh.
Mang cho mình lĩnh vực chính là xây dựng lắp đặt công trình và thiết kế, Công ty cổ phần xây dựng đã đạt được thành công với nhiều dự án, mà tiêu biểu nhất là dự án căn hộ Masteri Millennium.
2004 Công ty đã chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần vốn hóa(15,2 tỷ đồng) .Vào năm 2005 công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2008 của tổ chức QMS của Úc. Chỉ sau vài năm công ty đã tăng lợi nhuận đến hàng ngàn tỷ đồng.
Đến năm 2016 công ty chính thức phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược và thu về 1,762 tỷ đồng. Conteccons mang lại cho ngành xây dựng Việt Nam nhiều cải tiến vượt bậc. Bên cạnh các dự án đặc sắc như đảo kim cương, VinCity quận 9, Vinhomes Central Park,…

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

Đây là nhà thầu duy nhất ở Việt Nam 5 lần liên tiếp được bầu chọn thương hiệu quốc gia. Công ty Hòa Bình đã có mặt hơn 40/63tỉnh thành và 3 quốc gia.
Một trong những dự án nổi bật của công ty Hòa Bình là dự án Jamila Khang Điền. Lịch sử ra đời và hoạt động của công ty Hòa Bình từ năm 1984 , mà tiền thân là văn phòng Hòa Bình.
Công ty cổ phần xây dựng hoạt động chủ yếu về lĩnh vực thiết kế và thi công công trình đạt được nhiều thành tựu xuất sắc ở lĩnh vực.
 Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.
Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị UDIC trực thuộc sở xây dựng Hà Nội. Công ty được thành lập lâu đời từ năm 1971 đến nay công ty liên tục mở rộng và đa dạng hóa ngành nghề sản xuất. UDIC bao gồm 43 công ty trong đó có 6 công ty liên doanh với nước ngoài nâng cao sức mạnh vốn hóa.
Top những nhà thầu nổi tiếng và uy tín nhất.
Các dự án nổi bật của UDIC gồm: Golden Palace, Samsung Mobifone Complex,… Trụ sở chính đặt tại Hà Nội 27 Huỳnh Thúc Kháng Láng Hạ, Đống Đa ,Hà Nội.

Công ty cofico.

Sau nhiều năm hoạt động các công trình của công ty đều được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh. Đây chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của công ty.
Cofico không chỉ quan tâm đến mong muốn của khách hàng, đối tác mà còn tạo nhiều cơ hội làm việc trong một môi trường chất lượng dành cho đội ngũ nhân viên của chính mình. Công ty cofico có nhiều bước cải tiến hệ thống quản lý chất lượng thường xuyên giúp càng ngày hoàn thiện và đồng bộ của các quy trình hoạt động. Với phương châm ” làm đúng ngay từ đầu ” và “phòng ngừa hơn là khắc phục”.
Bên cạnh đó công ty luôn tìm cách phát triển nguồn nhân lực bằng các hoạt động đào tạo trong và ngoài nước dành cho các nhân viên. Qua đó nâng cao được hiệu quả chất lượng của dự án.
Các dự án tiêu biểu: nhà để xe sân bay Tân Sơn Nhất , căn hộ Hausneo, căn hộ Gateway Thảo Điền,…

Công ty CP Xây dựng FLC Faros.

Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros tiền thân là CTCP Xây dựng và Đầu tư hạ tầng Vĩnh Hà, được thành lập năm 2011. Qua quá trình hình thành và phát triển, bằng sự sáng tạo, năng động, tạo uy tín bằng chất lượng, tiến độ công trình, Công ty đã có những bước phát triển không ngừng lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng, mang lại niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Top những nhà thầu nổi tiếng và uy tín nhất.

Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Hải Ninh

Các dự án lớn do FLC Faros triển khai có thể kể đến như: Dự án FLC Lux City Sầm Sơn, khu đô thị chức năng FLC Lux City Quy Nhơn, Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Hải Ninh..

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.