Top 10 địa chỉ dạy makeup hàng đầu tại TP.HCM

0 212

Top 10 địa chỉ dạy makeup hàng đầu tại TP.HCM

Khi muốn học makeup, bạn cần tìm được địa chỉ uy tín giúp cho việc học được hiệu quả và giúp bạn có tay nghề tốt. Để giúp bạn biết được địa chỉ uy tín, sau đây, chúng tôi mách bạn top 10 địa chỉ dạy makeup hàng đầu tại TP.HCM.

KK Sophie Wedding

make-up-1

Đây là địa chỉ dạy makeup nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với phong cách trang điểm đa dạng và nhiều tone khác nhau từ nhẹ nhàng cho tới sắc sảo. Địa chỉ còn có mang tới cho khách hàng dịch vụ trang điểm ngay tại nhà sẽ thuận tiện cho những người bận rộn. Nếu bạn muốn học trang điểm hãy đến với KK Sophie Wedding để được hướng dẫn bởi những chuyên viên giỏi nhất.

Makeup Mai Anh

Makeup Mai Anh có đội ngũ nhân viên trang điểm chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng dịch vụ trang điểm tại nhà và dạy trang điểm cho những người có nhu cầu học trang điểm. Những chuyên viên trang điểm tại Mai Anh đều là những người dày dặn kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ có một tay nghề tốt sau khi học xong.

Makeup Mimi

make-up-2

Makeup Mimi giúp bạn học nghề trang điểm tốt nhất

Makeup Mimi chuyên nhận trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc, trang điểm đi chơi và nhận dạy nghề trang điểm. Đây cũng là một trong những địa chỉ dạy makeup hàng đầu tại TPHCM với những khóa học bài bản giúp học viên tiếp thu nhanh, hiệu quả.

Yến Lê Makeup

Tại Yến Lê Makeup, bạn sẽ được tham gia những khóa học trang điểm chuyên nghiệp với những chuyên gia hàng đầu về trang điểm. Bên cạnh việc được hướng dẫn những kỹ năng trang điểm thì trong quá trình học nghề bạn cũng được thực hành nhiều để giúp nâng cao tay nghề.

Makeup Vanila

make-up-3

Makeup Vanila nhận dạy nghề trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng

Đây là địa chỉ nhận dạy makeup uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với phong cách nhẹ nhàng, trong sáng và tự nhiên. Ngoài ra, ở đây còn có dịch vụ làm tóc nên những học viên nào muốn học trang điểm và biết làm tóc thì cũng được thỏa mãn nhu cầu. Những khóa học tại Vanila được giảng dạy bởi những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn phát huy tối đa khả năng của mình nhất sau khi học xong.

Đỗ Hiếu Makeup House

Đỗ Hiếu Makeup House vừa là địa chỉ makeup đẹp vừa nhận dạy make up hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây chuyên trang điểm với phong cách châu Âu tạo đôi mắt hút hồn với đôi môi màu nude rất quyến rũ. Mức giá dạy trang điểm ở đây cũng ở mức hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đại Hàn Makeup Artist

make-up-4

Đại Hàn Makeup Artist tự hào là địa chỉ makeup và dạy make up hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại Hàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong những cuộc thi sắc đẹp. Khi đến với Đại Hàn để học makeup, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia tận tình, tay nghề cao. Bên cạnh việc học lý thuyết thì học viên cũng sẽ được thực hành makeup giúp họ nâng cao tay nghề một cách đáng kể sau quá trình học tại đây.

Linh Chít Makeup Store

Linh Chít Makeup Store dạy nghề trang điểm theo phong cách Hàn Quốc với tone màu cam đào ngọt ngào làm chủ đạo. Phong cách trang điểm ở đây với tone màu hồng đào còn giúp tôn những đường nét tự nhiên của khuôn mặt cũng như giúp cho người được trang điểm trông hiện đại hơn. Khi học nghề tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và đảm bảo bạn sẽ có một tay nghề vững vàng sau khóa đào tạo.

Tuyết Nhi Make Up – Bridal

make-up-5

Nếu bạn đang có nhu cầu học trang điểm thì bạn cũng có thể tới với Tuyết Nhi Make Up – Bridal. Phong cách trang điểm ở đây hướng tới sự tự nhiên, nhẹ nhàng. Việc dạy nghề trang điểm tại Tuyết Nhi Make Up được tổ chức thành từng lớp học bài bản với giáo viên hướng dẫn là những chuyên viên hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là top 10 địa chỉ dạy makeup hàng đầu tại thành  phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn học trang điểm, bạn hãy tới ngay những địa chỉ này.

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.