Những trường quốc tế tốt nhất ở khu vực Hà Nội.

Top trường quốc tế dạy giỏi nhất ở Hà Nội.

0 522

Chúng tôi có một danh sách lớn các trường tiểu học và trường trung học ở Việt Nam. Tất cả các trường này đều là trường quốc tế và giáo trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác. Các địa điểm dưới đây được chia thành hai thành phố chính của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và các chi tiết liên lạc được liệt kê để đưa ra quyết định về những trường nào áp dụng dễ dàng hơn.

  • Trường Quốc tế QSI Hà Nội

” Các trường học của chúng tôi tuân theo một mô hình giáo dục hợp lý đo lường thành công bằng những thành tựu và thái độ của học sinh chúng ta. Chúng tôi tin rằng tất cả các sinh viên của chúng tôi đều có thể thành công, rằng những thành công của họ khuyến khích họ tiếp tục theo mô hình phù hợp với chính mình, và trách nhiệm của trường là cung cấp các điều kiện để thành công. ”

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 67 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ Hà Nội, Việt Nam 
Tel: (84-4) 3718 6418 
Email: maynard-yutzy@qsi.org
Website: www.hanoi.qsischool.org

  • Trường Quốc tế Wellspring Hà Nội

Quan điểm của Trường Quốc tế Wellspring bắt đầu với nhận thức về tiềm năng, kỹ năng  ở mọi đứa trẻ em. Trẻ em có một cái nhìn sâu sắc độc đáo về cuộc sống, trên tất cả những gì xảy ra trong thế giới này mỗi ngày.

Những trường quốc tế tốt nhất ở khu vực Hà Nội.
Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mơ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội 
Điện thoại: +84 4 3939 3600 
Fax: +84 4 3936 8532 
Email: info@wellspring.edu.vn
Website: www.wellspring.edu.vn

  • Trường Quốc tế Việt Nam

Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) là một trường phi lợi nhuận, từ mẫu giáo đến lớp 12 phục vụ cộng đồng quốc tế và địa phương của Hà Nội. ISV mong muốn trở thành nhà cung cấp giáo dục quốc tế có uy tín nhất ở Việt Nam và khu vực bằng cách nuôi dưỡng, trao quyền và kết nối học sinh với môi trường của mình.

Những trường quốc tế tốt nhất ở khu vực Hà Nội.
Địa chỉ: Số 6-7 Nguyễn Công Thái, Khu đô thị Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, 

Tel: +84 (0) 435 409183 
Fax: +84 (0) 435 409187 
Email: inquiries@isvietnam.org
Trang web: www.isvietnam.org

  • Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội

Là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường quốc tế duy nhất trên thế giới, và trường IB World gốc ở châu Á, chúng tôi tự hào cung cấp một trải nghiệm giáo dục độc đáo. Chúng tôi là một cộng đồng học tập kỷ niệm sự đa dạng văn hóa, khai thác sự sáng tạo và đổi mới đến từ việc đưa cả thế giới vào cùng một khuôn viên.

Những trường quốc tế tốt nhất ở khu vực Hà Nội.
Địa chỉ: G9 Ciputra, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội 
Tel: (84 4) 3758 1551 
Email: info@unishanoi.org
Website: www.unishanoi.org

  • Trường Quốc tế Hà Nội

HIS cho phép tất cả học sinh nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ trong một môi trường học tập chu đáo và tích cực.Thông qua chương trình giảng dạy quốc tế rộng lớn và cân bằng của chúng tôi, chúng tôi nỗ lực phát triển các công dân có trách nhiệm, có ý thức toàn cầu. Chúng tôi cố gắng phát triển toàn bộ trẻ em như một người học suốt đời với một ý thức mạnh mẽ về bản thân.

Địa chỉ: 48 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam 
Tel: (84 4) 3832 8140 – 3832 7379 
Fax: (84 4) 3832 4184 
Website: www.hisvietnam.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.