Những trang Web học Tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Các trang web học Anh Văn cực hay.

0 216

Có lẽ không cần dùng quá nhiều lời miêu tả, thì bản thân BBC Learning English đã quá “nổi tiếng” với rất nhiều thế hệ người học tiếng Anh thành đạt ở Việt Nam và trên thế giới rồi. Bên cạnh với các topic mới mẻ và phổ biến, trang web này sẽ giúp bạn trải nghiệm tiếng Anh một cách chân thực nhất thông qua cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Website này phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh từ khi mới bắt đầu cho đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,… Giáo trình chuyên nghiệp, có sắp xếp và được hướng dẫn một cách logic. Topuytin tin rằng đây là một trang Web tuyệt vời cho mọi người, mọi lứa tuổi co nhu cầu học tiếng Anh.

2. EDITION.COM: 

Bạn muốn du học ở Mỹ, bạn cần rèn luyện kỹ năng viết và nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Đây chắc chắn sẽ là một Website vô cùng phù hợp với bạn.

Các bài học của Edition được thiết kế dựa trên những bài báo, tin tức đang hot về thời sự, sử dụng tiếng Anh – Mỹ chuẩn sẽ là môi trường lý tưởng để bạn tha hồ thử sức thực hành và luyện tập hàng ngày nhé.

3. BRITISH COUNCIL LEARNING ENGLISH:

Là một trong những cơ quan trao đổi văn hóa, ngôn ngữ hàng đầu của Vương Quốc Anh đến các nước trên thế giới, website Hội đồng Anh cũng là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín để bạn luyện 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo giọng Anh – Anh chuẩn hoặc tìm kiếm các tài liệu luyện thi IELTS. Giáo trình được thiết kế phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến những bạn đang có nhu cầu thi chứng chỉ.

Những trang Web học Tiếng Anh chuẩn quốc tế.

4. TALK ENGLISH:

Đúng như tên gọi, Talkenglish.com là Website học tiếng anh miễn phí khuyên dùng – trang này tổng hợp các bài viết và file mp3 từ cơ bản đến nâng cao cho đầy đủ các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp, từ vựng….

Tuy nhiên sẽ chuyên về Nghe nói hơn. Chủ yếu phù hợp cho những bạn có nhu cầu học giao tiếp cấp tốc. Giao diện website đơn giản và rất dễ sử dụng, phù hợp tất cả mọi nguời.

5. RACHEL ENGLISH:

Nếu bạn muốn luyện phát âm giọng Anh – Mỹ chuẩn thì đây là một kênh học trực tuyến tuyệt vời với cô giáo Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Ít người biết rằng cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe. 

Những trang Web học Tiếng Anh chuẩn quốc tế.

6. TED.COM: 

Các bài diễn thuyết của TED được trình bày bởi các diễn giả hàng đầu thế giới, với đủ mọi chủ đề, mọi bài giảng và các bài chia sẻ từ đáy lòng. Rất hay, tạo cảm giác hững thú hơn với việc học tiếng Anh tại nhà. Trang Web thiết kế đơn giản, tạo cảm giác bắt mắt. Chương trình học đơn giản, chủ yếu giúp mọi người tiếp thu qua việc thực hành hơn là học lý thuyết. TED là một trang web rất uy tín về nguồn tài nguyên học tập, tất cả bài giảng đều rất chuẩn và được dàn dựng một cách khoa học.

Chúc các bạn sẽ thành công hơn trong việc  học tập và trào dồi vốn ngoại ngữ mới cho bản thân mình nhé.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.