Những quán cafe có không gian yên tĩnh ở Hà Nội

Top quán coffee không gian yên tĩnh ở Hà Nội

0 235

Là một thành phố thủ đô, luôn đông đúc và ồn ào, Hà Nội có thể là một nơi khá khó khăn để tìm một không gian yên tĩnh cho kế hoạch bài học, nghiên cứu bài viết và chuẩn bị những bài thuyết trình. Ở đây topuytin sẽ giúp các bạn liệt kê những quán cà phê hoàn hảo cho việc đi có một không gian im ắng để học tâp hay làm việc, với âm nhạc êm ái và bàn làm việc lớn trang trí đẹp mắt.

ClickSpace Coworking & Spacebar Cafe

Spacebar hòa huyện thành công quán cà phê và một nơi làm việc thoải mái, đồ uống ngon và tốc độ internet đáng tin cậy. Một nhánh của Clickspace, nhà tiên phong của quán coffee ở Hà Nội, đến Spacebar bạn chắc hẳn là người yêu thích không gian tự do và mang đậm nét văn hóa địa phương nơi đây.

 Địa chỉ: Villa 15, Lane 76, Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội .

Zephyr

Zephyr làm cho một nơi tuyệt vời để làm việc, chủ yếu là bởi vì thường không có ai khác ở đó. Sẽ là nơi hợp lý cho ban ngồi nhâm nhi tách cafe thật lâu nếu ngày hôm đó bạn vẫn chưa lên kế hoạch đi đâu, Zephyr cũng là nơi yên tĩnh đáng ngạc nhiên để có thể ở bên cạnh một trong những con phố ồn ào nhất của Hà Nội.

Những quán cafe có không gian yên tĩnh ở Hà Nội

Địa chỉ: 189 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tranquil

Tranquil là một cách mô tả hideaway  thu nhỏ, một căn phòng ấm cúng ở đây như một không gian văn phòng nhỏ tuyệt đẹp. Tranquil phục vụ một số loại cà phê ngon nhất trong thành phố, và tất cả mọi thứ ở đây dù đơn gian nhưng lại rất thu hút mọi người.

Những quán cafe có không gian yên tĩnh ở Hà Nội

Địa chỉ: 5 Nguyễn Quang Bích, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tầng Trệt Cosmo

Tang Tret Cosmo là một trong một loạt các quán cà phê Hà Nội mang phong cách đáng yêu. Đặt trên hai tầng, một số phòng của quán có thiết kết đặc biệt và kích cỡ phòng giống nhau. Ở đây, có một đặc điểm nhỏ  là mợi thứ trưng bày đều rấthợp thời trang, tuy nhiên luôn luôn có một góc yên tĩnh hoàn hảo giành cho bạn để làm việc.

Những quán cafe có không gian yên tĩnh ở Hà Nội

Địa chỉ: 10, Khúc Hạo, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.

Chim Xanh Coffee

Quán Chim Xanh có một sân thượng được trang trí tuyệt vời, nhưng các bàn ở tầng dưới lại là nơi phù hợp cho bạn nếu bạn muốn hoàng thành một số công việc làm của mình. Ở đây, họ phục vụ các bữa ăn cơ bản như bữa trưa để bạn có thể ở lại cả ngày nếu bạn có nhu cầu.

Những quán cafe có không gian yên tĩnh ở Hà Nội

Địa chỉ: 10 Khúc Hạo, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.