Những nhà hàng Sushi Nhật nổi tiếng ở Hà Nội

Top nhà hàng sushi ngon nhất Hà Nội

0 284

Tokyo Deli

Tokyo Deli có tuổi đời không lâu, nhưng đã chứng tỏ vị thế của mình trong danh sách nhà hàng Nhật Bản hàng đầu tại Hà Nội. Ăn tối tại Tokyo Deli, bạn sẽ tìm thấy một số loại sushi rất độc đáo như sushi bụng cá hồi nướng hoặc sushi thịt bò Mỹ bên cạnh các hương vị truyền thống.

Những nhà hàng Sushi Nhật nổi tiếng ở Hà Nội

 

Thực đơn của nhà hàng cũng cung cấp hầu hết các món ăn truyền thống Nhật Bản phổ biến với hương vị phong phú. Với chuỗi nhà hàng sang trọng và rộng rãi, Tokyo Dei đã trở thành một địa chỉ yêu thích ở Hà Nội.

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Asahi Sushi .

Nằm trên một trong những con phố trung tâm nhộn nhịp nhất của thành phố, Asahi Sushi tạo ấn tượng tốt với lối trang trí Nhật Bản từ lối vào của nó.

 

Nhà hàng phục vụ thực đơn tuyệt vời gồm hơn 300 món ăn truyền thống của Nhật Bản dưới sự lãnh đạo của đầu bếp tài năng Yoshikawa. Asahi Sushi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh cho khách hàng bận rộn, đây là điểm nhấn tốt trong mắt thực khách so với các nhà hàng Nhật Bản khác.

Địa chỉ : 288 Bà Triệu – Địa chỉ 2: 76 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Sushi Kei

Sushi Kei là thành viên trẻ nhất trong số các nhà hàng Nhật Bản hàng đầu tại Hà Nội, tuy nhiên, đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ về những người yêu thích thực phẩm. Đầu bếp trưởng ở đây, Toida Masato, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nhà hàng. Ông đã mang hương vị biển tươi vào mỗi món ăn của mình. Sự tươi mát, sang trọng và cân bằng trong hương vị là điều khiến Sushi Kei nổi bật nhất.

Những nhà hàng Sushi Nhật nổi tiếng ở Hà Nội

 

Địa chỉ: Tầng 4, Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Hachi Ju Hachi Shouten

Mang đến bầu không khí ấm cúng và thanh bình như nhà hàng Nhật Bản tiêu chuẩn, HachiJuHachi Shouten nổi tiếng với những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Ở đây, sushi và sashimi là “ngôi sao” của nhà hàng được khách hàng yêu thích nhờ có hải sản tươi sống, vị ngọt tự nhiên và loại cơm mềm dẻo. Đây là địa chỉ tuyệt vời nhất để thưởng thức bữa tối sushi với gia đình bạn.

Những nhà hàng Sushi Nhật nổi tiếng ở Hà Nội

 

Địa chỉ: 168A Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà hàng Nhật Bản Benkay

Benkay là một nhà hàng Nhật Bản bên trong khách sạn Nikko Hà Nội. Đây là một nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực Nhật Bản ở một nơi 5 sao sang trọng, ở Benkay, một số nguyên liệu thậm chí còn được mua từ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng và hương vị tốt nhất cho khách hàng của họ. Thực đơn của nhà hàng cũng được điều chỉnh mỗi mùa, dựa trên các món ăn điển hình của nó. Vì vậy, bạn luôn có thể mong đợi một cái gì đó mới từ Benkay.

 

Địa chỉ: Khách sạn Nikko – 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.