Những bệnh viện chuẩn quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách bệnh viện quốc tế ở Sài Gòn.

0 338

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh.

Bệnh viện có tất cả 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 m2 , được xây dựng trong khuôn viên xanh có diện tích rộng, không gian yên tĩnh thoáng mát. Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh mang đến dịch vụ chuẩn quốc tế . Cở sở y tế cao cấp, vệ sinh đảm bảo và đội ngũ bác sĩ đến từ nước ngoài chuyên nghiệp.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Địa chỉ: 15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0839894989

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Saigon

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Columbia Asia thuộc một tập đoàn y tế tư nhân mang chuẩn quốc tế được thành lập tại Malaysia vào năm 1996, từ 1 cơ sở đầu tiên tại Malaysia hiện nay công ty đã có 24 cơ sở y tế (bệnh viện, phòng khám) tại 4 quốc gia, cụ thể là Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam và Indonesia. Tại đây, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và trang thiết bị y tế cao cấp. Đội ngũ bác sĩ, y tá, trưởng khoa được đào tạo tu nghiệp nước ngoài. Cách phục vụ có tinh thần trách nhiệm, chu đao và tận tịnh

Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Saigon: 8 Alexandre De Rhodes, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0838238888

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước của Victoria Healthcare đều có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo  ở nước ngoài đồng thời là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như: Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ, Hội tai mũi họng phẫu thuật đầu cổ Hoa kỳ…Tại đây, bệnh viên luôn cam kết mang đến những thiết bị chuẩn y khoa theo quy định của Bộ Y tế, cập nhật máy móc kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu cao của con người hiện nay.

Địa chỉ: 79 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0839104545

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện được khởi công xây dựng năm 1996 và đến năm 2000 chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động (Tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2 )  và đã đóng góp 1 phần nhỏ vào việc Xã Hội Hóa y tế Thành Phố.  Đây là một trong những bệnh viên tư chuyên về khoa sản đạt tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mẹ và bé. Nới đây còn là nơi chuyên về thụ tinh trong ống nghiệm được đầu tư với số tiền rất lớn để phát triển chuyên môn này.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 39253619 – 39253625

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh phúc chính thức đưa vào hoạt động năm 2013, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ ý tá chăm sóc tận tình với hàng loạt các bác sĩ chuyên môn cao, Trung tâm là nơi được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe định kỳ.

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0839259797

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.