Nhà Hàng Dimsum ngon nhất sài gòn.

Top quán ăn dimsum ngon nhất ở sài gòn

0 310

1.Crystal Jade Palace – Khách sạn Legend – 2A – 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1,Hồ Chí Minh.

Crystal Jade Palace nằm bên ngoài khách sạn 5 sao Legend Hotel, cung cấp cho thực khách các món ăn Trung Quốc như heo sữa, vịt quay Bắc Kinh, chim bồ câu nướng … và Dimsum hoặc như thịt viên, bánh bao tôm, bánh bao thịt viên… Crystal Jade Palce là  nhà hàng Dimsum nổi tiếng nhất tại Sài Gòn, thích hợp cho mọi cuộc họp VIP và các bữa tiệc tuyệt vời, đã giành được trái tim của thực khách địa phương và du khách nước ngoài.

Nhà Hàng Dimsum ngon nhất sài gòn.

2.Nhà hàng Yu Chu – Khách sạn Intercontinental – 39 Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Nằm trong khách sạn InterContinental, Yu Chu là một trong những nhà hàng cao cấp ở Sài Gòn được mệnh danh là “Hoàng đế nhà bếp”. Yu Chu là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc đương đại và sự phức tạp của ẩm thực Quảng Đông và Bắc Kinh. Ở Yu Chu, các quán ăn sẽ chứng kiến ​​các đầu bếp chuẩn bị bánh bao trong khu vực bếp của nhà hàng.Bữa trưa bao gồm bánh hấp, súp trong sự thay đổi hàng ngày cũng như các món nướng.

Bộ bữa tối bao gồm ẩm thực Bắc Kinh và các món ăn Quảng Đông như vịt quay Bắc Kinh, gà hấp với rượu, gà nướng với hoa sen và tôm hùm với rượu.

3. Windsor Plaza – Ngân Đình – Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Nhà hàng Ngân Đình thuộc về Windsor Plaza đã nhận được giải thưởng “Dịch vụ F & B xuất sắc” trong “Giải thưởng Tin tưởng và Sử dụng” hàng năm của Tạp chí Tư Vấn Tiêu Dùng. Nhà hàng Ngân Đình được biết đến như là địa chỉ hội tụ ẩm thực Quảng Đông, Tứ Xuyên, Teochew. Bánh bao tôm là thức ăn được khuyến khích thưởng thức và trải nghiệm cao nhất ở đây.

 

Nhà Hàng Dimsum ngon nhất sài gòn.

4.Ocean Palace – 2 Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Từ bên ngoài, thanh lịch – nhà hàng phương Tây có ý nghĩa với tông màu trắng. Tại Ocean Palace, thực khách được hấp dẫn với thiết kế ấn tượng và bầu không khí ấm cúng ẩn mình dưới ánh đèn vàng của phong cách phương Tây.

Trong không gian phương Tây, một danh sách dài của Dim Sum hảo hạng sẵn sàng phục vụ bạn, đặc biệt, cho bánh bao Thượng Hải và các món ăn Trung Quốc theo phong cách Hồng Kông và Thượng Hải, phù hợp với những bữa tiệc lớn hoặc những ngày tụ họp công ty.

5.Nhà Minh – Trung Hoa – 23 Nguyễn Khắc Viên, Quận 7.

Như tên gọi của nó, nhà Minh là một nhà hàng Dim Sum ở Sài Gòn miêu tả nhà Minh trong  các kiến ​​trúc, với các món ăn truyền thống của Trung Quốc được nấu chín và hấp dẫn, đặc biệt với món Dim Sum ngon với nước sốt đậu nành, chân gà với XO, bánh bao tôm với tôm và thịt lợn … Đặc biệt đừng quên nếm thử vịt quay Bắc Kinh ở đây nhé!

Nhà Hàng Dimsum ngon nhất sài gòn.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.