Điểm qua những khu trưng bày nghệ thuật đẹp ở Hà Nội

Những phòng trưng bày nghệ thuật đặc sắc ở Hà Nội

0 206

54 Phòng trưng bày truyền thống

Các Gallery là bộ sưu tập duy nhất tại Việt Nam tập trung vào các đồ cổ, đồ tạo tác và nghệ thuật của 53 nhóm dân tộc thiểu số của Việt Nam và đa số người Kinh. Họ có hơn 1000 đối tượng trưng bày và các vật thể trong bộ sưu tập của nhiều dân tộc đã được trưng bày tại các bảo tàng ở Hà Nội.

Điểm qua những khu trưng bày nghệ thuật đẹp ở Hà Nội

Những gì họ cung cấp tại đây được gọi là cổ vật, nghệ thuật, hoặc văn hóa vật chất. Họ có một phòng dành riêng cho từng loại : Tây Nguyên, Dệt may của Bộ lạc, Truyền thống Shamanic, dụng cụ lao động và Rối nước và nhiều cổ vật có tuổi thọ rất lâu.

  • Địa chỉ: 30 Hàng Bún, Hà Nội, Việt Nam
  • Liên hệ: + (84) 24 3715 0194/3715 1569

Zó Project Gallery

Dự án Zo là một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh rất lớn giữ “Zó” – loại giấy truyền thống của Việt Nam đặc biệt và mang loại giấy này đến với nhiều nước trên thế giới. Zó Project Gallery nằm trên một con phố gọi là – Phố Tàu Hà Nội.

Điểm qua những khu trưng bày nghệ thuật đẹp ở Hà Nội

Nơi đây trưng bày các sản phẩm nghệ thuật được làm từ vật liệu truyền thống này và truyền bá niềm tự hào dân tộc về tài liệu nghệ thuật đặc biệt, tinh thần địa phương và sự kết hợp giữa nghệ thuật và cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam. Trong khi ghé thăm Zo Project Gallery, bạn có thể mua giấy truyền thống này như một món quà cho bạn bè và gia đình.

  • Địa chỉ: 10A Điện Biên Phủ, Phường Hàng Bông, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Liên hệ: + (84) 169 499 2010

Phòng trưng bày Green Palm

Được điều hành bởi nhà phê bình nghệ thuật từ năm 1996, Green Palm Gallery là phòng trưng bày nghệ thuật chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam để quảng bá tinh thần nghệ thuật của cộng đồng và duy trì không gian cho các nghệ sĩ địa phương nuôi dưỡng thành tích của họ về nghệ thuật.

Điểm qua những khu trưng bày nghệ thuật đẹp ở Hà Nội

Các nghệ sĩ và nhà sưu tầm thường xuyên đến phòng trưng bày này để cảm nhận nhịp đập của thị trường và phát triển những người con của nghệ thuật đương đại Việt Nam.

  • Địa chỉ: 15 Tràng Tiền và 39 Hàng Gai, Hà Nội, Việt Nam
  • Liên hệ: +84 97 762 7722

Manzi Cafe

Manzi là phòng sưu tập như bản chất nó là một quán cà phê vì vậy quan trọng hơn hơn bất cứ nơi nào khác ở Hà Nội mà bạn có một không gian tuyệt vời xung quanh trước khi ngồi xuống và thưởng thức ly caffee của mình. Nhưng xin chờ chút nữa! Manzi đã được khắc sâu  vào các cộng đồng nghệ thuật của Hà Nội, có nghĩa là các sự kiện văn hóa thường xuyên từ những đêm phim ngắn ấm cúng đến các triển lãm nhiếp ảnh có quy mô lớn, kéo dài một tuần.

Điểm qua những khu trưng bày nghệ thuật đẹp ở Hà Nội

Bạn cũng có thể mong đợi âm nhạc của dàn nhạc, thơ ca trực tiếp, và những cuộc nói chuyện thú vị (thông thường bằng tiếng Việt) , đồng thời bạn có thể tham gia bàn luận các vấn đề gây tranh cãi đang đối mặt với xã hội Việt Nam hiện nay.

Tadioto Hanoi

Một lựa chọn khác để đắm mình trong nền văn hóa địa phương và nghệ thuật truyền thống ở Tadioto Hà Nội! Nghệ thuật là mê hoặc và là những cơn lốc cuốn người đam mê vào nó. Riêng về phần các loại thức uống ở đây khá ngon ngon và trình bày đẹp mắt. Đây là một trong những quán cà phê chuyên nghiệp và thoải mái nhất tại Hà Nội. Hãy ghé thăm đây và bạn có thể ngạc nhiên bởi nơi này!

Điểm qua những khu trưng bày nghệ thuật đẹp ở Hà Nội

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.