Điểm qua những công viên được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách các công viên thú vị nhất Sài Gòn.

0 159

Công viên Tao Đàn

Đây là một nơi lý tưởng để tận hưởng không gian thiên nhiên rộng mở để thực hiện các hoạt động thể thao tuyệt vời và cảm nhận sức sống mạnh mẽ với không khí trong lành và sự yên tĩnh của công viên. Tại đây, bạn có thể có cơ hội chiêm ngưỡng bản sao của tháp Chàm nhỏ và đền Hùng Vương. Hãy đến đây và chứng kiến ​​người dân địa phương tập thể dục và tập Thái Cực Quyền nhé. Sau đó, bạn có thể dạo quanh và cảm nhận sự thanh thản của một không gian xanh thoáng đãng.

Điểm qua những công viên được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Vị trí: Giữa Cách Mạng Tháng Tám và Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Hồ Chí Minh 

 Công viên 23/9

Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của những con phố đông đúc của Sài Gòn và đi đến công viên giải trí nổi tiếng nằm ở trung tâm thành phố. Có một số hoạt động thú vị ở đây mà chắc chắn sẽ là sự quan tâm của bạn. Công viên trước đây là Ga xe lửa Sài Gòn vào thời Pháp thuộc ở thế kỷ 19 . Sau ngày 30/04/1975 , ga xe lửa bị gỡ bỏ và dời đến vị trí hiện nay tại quận 3. Một phần của ga được trùng tu tạo thành công viên . Phần còn lại thành khu dân cư, kết hợp với khu Phạm Ngũ Lão – Đề Thám trở thành khu vực quen thuộc đối với khách du lịch lữ hành do có nhiều nhà trọ rẻ tiền và khách sạn mini, cùng với các dịch vụ phục vụ du lịch khác.

  • Địa điểm: Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Cảng

Đừng bỏ lỡ nơi tuyệt vời này cho những giây phút giải trí. Một điểm điểm nổi bật nơi đây là nó có một con sông chảy qua, dọc theo bờ sông này chúng ta sẽ nhìn thấy có rất nhiều nhà hàng sang trọng, lung linh tuyệt đẹp vào ban đêm. Cùng trải nghiệm không khí mát mẻ và thư giãn đầu óc một cách nhẹ nhàng tại nơi đây nào.

Điểm qua những công viên được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: A100, Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạch 

Công viên Đầm Sen.

Công viên Đầm Sen đang ngày càng trở nên phổ biến như một ốc đảo xanh trên đất liền. Nó đại diện cho cả giải trí và công viên nước. Tại đây, bạn có thể thử sức mình với nhiều trò chơi thú vị như: hồ siêu tốc, hồ bơi thiếu nhi, máng trượt phao ba, massage tia nước, máng trượt rồng xanh,…Ngoài ra bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại thức ăn vặt ở đây với nhiều giang hàng ẩm thực đa dạng. Nếu bạn là người yêu thích nước thì hãy đến đây thử một lần nhé.

Điểm qua những công viên được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

  • Địa chỉ: 3 Hòa Bình, Quận 11

Công viên Suối Tiên.

Nổi tiếng là một địa điểm vui chơi giải trí lớn nhất nhì Sài Gòn với công viên giải trí và công viên nước, Công viên Suối Tiên cũng là một khu vui chơi giải trí thú vị không thể bỏ qua. Chủ tịch Hội Đồng Quản trị – Tổng Giám Đốc – Ông Đinh Văn Vui là người đã đưa ra ý tưởng và cũng là người trực tiếp chỉ đạo tất cả các công trình lớn nhỏ tại Suối Tiên với mong muốn giáo dục cho tuổi trẻ và khơi gợi cho mọi du khách về lịch sử văn hóa dân tộc khi đến Suối Tiên. Ở đây, mỗi khi vào ngày lễ hoặc hè Khu vui chơi sẽ thổ chức rất nhiều các lễ hội tái hiện lại không gian văn hóa lịch sử của Việt Nam, mang đến sự hứng thu có rất nhiều bạn trẻ.

Điểm qua những công viên được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 120 AH 1 Tân Phú, Quận 9

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.