Địa chỉ các quán Bingsu ngon nhất Hà Nội

Top các quán Bingsu đậm hương vị ở Hà Nội

0 226

1. IC Factory:

Địa chỉ quán: 242 Phố Huế

Tân binh Bingsu IC mở đúng vào đợt đầu đông khi trời bớt nóng và bingsu đã hạ nhiệt nên không còn đông đúc như các chỗ khác. Quán nằm ngay gần Vincom Bà Triệu khu phố Huế nhộn nhịp cũng là một lợi thế hút khách của quán. Quán IC này có chủ là người Hàn nên món bingsu cực kỳ chuẩn vị nha.

Địa chỉ các quán Bingsu ngon nhất Hà Nội

Cốt bingsu ở đây khá chuẩn vị – thơm béo vị sữa, đậu đỏ mềm ngọt ngậy. Ngoài ra, menu ở đây lại có thêm cả bánh gạo Hàn Quốc nữa nha, bánh gạo ngon mềm lại không quá cây. Không gian quán được trang trí khá đơn giản, không khí ở đây rất thoáng đãng, sáng sủa và đặc biệt là nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, đây là một điểm cộng cho quán.

Giá cả: Một bát size S cho một người ăn khoảng 70.000vnđ và còn có các size khác. 

2. Sooda:

Đia chỉ quán : 91 Trần Duy Hưng

Đây bản chất là quán coffee mới mở ở khu Trần Duy Hưng, quán này là tân binh em út trong các quán bingsu nhưng chất lượng thì không hề thua kém các đàn anh nha. Không gian quán khá rộng rãi tuy nhiên lại có chút thiếu ánh sáng, có nhiều cây xanh tạo cảm giác dễ chịu thoáng mát. .

Cốt bingsu ở đây thơm ngậy sữa chuẩn vị Hàn, ăn là thích ngay thế nên nếu chỉ gọi một bát size S thì khi ăn vẫn còn chưa đã lắm, đặc biệt các bạn fan bự của bingsu hoàn toàn có thể ăn cả 2 bát size S mà vẫn không thấy ngán nhé.

Giá cả tầm trung tầm 60.000vnđ đến 80.000vnđ cho một bát bingsu.

3. Sseoni:

Địa chỉ quán: 27 Trần Đăng Ninh

Sseoni  trong tiếng Hàn có nghĩa là “nắng”. Đây là một quán kem thiết kế dễ thương, nhẹ nhàng . Thực ra trong menu cũng có nhiều loại Bingsu giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên khu Cầu Giấy.

Quán nằm ở mặt đường Trần Đăng Ninh đoạn giao với Cầu Giấy nên rất dễ dàng tìm ra. Bingsu ở đây giá rẻ nên chất lượng cũng phù hợp với giá thành. Thích hợp để trải nghiệm thử một lần.

Địa chỉ các quán Bingsu ngon nhất Hà Nội

Giá cả : Đa số các loại bingsu ở đây đều có giá là 42.000vnđ cho một phần một người ăn ( Đây là quán có giá cả cực rẻ, phù hợp cho các bạn sinh viên nhé)

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.